0-3! Trong trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia thứ 12, Úc đã bị mất

Vào lúc 2 giờ sáng tại Bắc Kinh ngày hôm nay, đội bóng đá quốc gia đã chơi ở Úc ở vòng đầu tiên của World Cup ở World Cup ở vòng đầu tiên của World Cup. Trước trận đấu, Li Tie đã thực hiện rất nhiều huy động. cấp độ s. Nhưng rõ ràng là kết quả của trận chiến này đã văng một nồi nước lạnh cho người hâm mộ và người chơi, nhận ra thực tế.

Có lẽ nhiều người hâm mộ cũ đã được phổ biến, và khi họ thấy kết quả của 0-3, không có biến động cảm xúc tuyệt vời! Như Li Tie cũng đã nói trước trận đấu, đội bóng đá quốc gia hiện là đội thứ tư. So với Úc, thường tham gia World Cup, vẫn còn rất nhiều khoảng trống trên giấy. Mặc dù được mong đợi về mặt tâm lý, lần này, đội bóng đá quốc gia có thể cảm nhận được khoảng cách giữa sức mạnh giữa hai bên ở Úc.

Trong buổi biểu diễn của trò chơi này, sự hình thành của đội bóng đá quốc gia đã chơi mà không có chương. Ý tưởng đầu tiên về việc lấy bóng cho bóng không phải là kiểm soát, mà là những cơ hội lãng phí khác nhau. Điều này cũng có thể được nhìn thấy từ tốc độ kiểm soát bóng của cả hai bên sau trò chơi. Tỷ lệ kiểm soát bóng của Úc đã đạt 64%, trong khi đội bóng đá quốc gia chỉ là 36%. Đây cũng là kết quả của nhiều bước chân của các cầu thủ bóng đá quốc gia.

Khi đối mặt với Úc, đội bóng đá quốc gia hoàn toàn từ bỏ việc kiểm soát bóng, nhưng đã chọn cách chơi cao. Điều này khiến tổ chức tấn công không thể đứng dậy. Quốc phòng đã vô cùng thụ động. Mặt khác, đối thủ thường xuyên có thể vượt qua tuyến phòng thủ và tiền vệ này hoàn toàn bị ngắt kết nối với sân sau, điều này cũng trực tiếp dẫn đến đội bóng đá quốc gia thua 2 bàn trong nửa đầu hiệp một.

Không có nghi ngờ rằng có rất nhiều vấn đề trong việc làm li liên quan trong lĩnh vực này. Zhang Lin di chuyển sang phía bên phải để cho Yu Dabao bắt đầu trung vệ, nhưng đây rõ ràng không phải là một ứng cử viên có trình độ. Phía đối diện không bị chặn kịp thời, phơi bày một thiếu sót đáng kể. Việc thay thế Hao Junmin và Wang Gang trong hiệp hai chỉ có thể được coi là con cừu đã chết. Đối với bóng đá quốc gia đằng sau 2 bàn thắng, nó không có tác dụng lớn.

Ngoài việc thay thế, LI liên kết cũng khiến nhiều người sử dụng người chơi nhập tịch. Trong trò chơi này, Li Tie chỉ chơi hai cầu thủ nhập tịch Jiang Guang và Exsson, trong khi Alan và Luo Guofu đang ngồi trên một băng ghế, và họ vẫn không gửi họ chơi trong tình huống lạc hậu. Ngay cả Zhan Jun cũng bối rối vì điều này, và anh ta không cần phải tự nhiên hóa anh ta. Ý nghĩa của việc nhập tịch là gì?

Tất nhiên, tôi cũng nhận thấy rằng có một số giọng nói muốn đưa ra hướng dẫn LI trên internet, nhưng tôi muốn nói rằng trò chơi đã thua. Mặc dù huấn luyện viên trưởng có trách nhiệm, Li Tie đã là người hướng dẫn tốt nhất ở Trung Quốc. Đó là Silver Fox Lippi đã dẫn dắt đội trong năm đó, bạn có mang theo World Cup không? Mượn những lời của Fan Da, MUPI đã mang đến cho đội nào? Juventus và Ý. Bây giờ các đội bóng đá quốc gia này đã bảo tôi mang đến cho tôi một cách rõ ràng. Chúng tôi vẫn phải nhìn vào khoảng cách giữa đội trực tiếp. Bóng đá không có nghĩa là huấn luyện viên có thể tiến bộ nhanh chóng!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88