12,5 triệu euro để có được Cup châu Âu như một người bảo vệ phổ biến, đội hình Inter Milan được thành lập

Để vận hành đội vào mùa hè này, Inter, Ashlav và Lukaku đã được bán cho Paris và Chelsea, và Inter đã tích cực tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Hiện tại, Correa ngày càng tiến gần hơn đến Miaza. Sự tham gia của hai cộng với Laitaro và Sanchez, bốn người về cơ bản đã hình thành nên sự kết hợp tiền tuyến của Inter trong mùa mới. Sau khi Ashlav ra đi, Inter không xác định ứng cử viên ở vị trí này và Nước Des của Calarial chưa được xác định, và Bellein là một chiếc đuôi rắn đầu Tiger. Tuy nhiên, Inter có Malota, và tại thời điểm này, Mashua Marshal một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình một lần nữa! Theo Skyra và Romano, Inter đã đạt được thỏa thuận với Eindhoven, với phí chuyển nhượng là 12,5 triệu euro+2 triệu euro. Thành phố sắp đến thành phố Milan.

Dunfris đã 25 tuổi và tỏa sáng trên Cup châu Âu năm nay. Anh đã ghi 2 bàn trong hai vòng đầu tiên của vòng bảng để giúp Hà Lan có quyền đủ điều kiện một vòng trước. Mùa trước, anh đã xuất hiện 40 lần trong Eindhoven và ghi 4 bàn và 8 pha kiến ​​tạo. Đó cũng là một người bảo vệ kiếm thích hợp. Dunfris và Ashlav có một chút giống nhau, cả tấn công và yếu, nhưng phong cách hoàn toàn khác nhau. Nếu Ashlav là một chiếc xe thể thao, thì Dunfris là một máy ủi. Cái trước không thể bắt kịp, và cái sau không thể đủ khả năng!

Dunfris rất mạnh mẽ, và tiêu đề của anh ấy có kỹ năng tuyệt vời, khả năng nắm bắt mạnh mẽ và khả năng tác động không tệ. Mặc dù Dunfris không mát bằng Ashlaf, nhưng ước tính rằng hiệu ứng sẽ không quá tệ. Rốt cuộc, nó đặc biệt mạnh mẽ! Xem xét rằng quyền bảo vệ phía bên phải của Inter cũng là Barrera và Shikrinia, Dunfris dự kiến ​​sẽ đóng góp nhiều màn trình diễn tuyệt vời hơn vào cuối cuộc tấn công trong mùa giải mới.

Khi Dunfris đến đội, đội hình của Inter trong mùa giải mới đã hình thành. Dòng Handoovic quốc phòng+Shikrinia+Deferi+Bastoni, Brozovic+Barrera+Charharulu ở hàng tiền vệ, hai cạnh Wei Dilmako+Dunfris, tiền tuyến của Laitaro+Correa. Sức mạnh của Inter trong mùa giải mới về cơ bản giống như mùa trước. Một đội hình như vậy là một sự tồn tại hàng đầu thích hợp ở Serie A. Mặc dù Inter trong mùa giải mới là mục tiêu duy trì trình độ Champions League, đội hình này hoàn toàn mạnh mẽ để bảo vệ chức vô địch.

Nói về điều đó, tôi phải ngưỡng mộ hoạt động của Malota một lần nữa. Một Cup châu Âu thực hiện rất xuất sắc. Từ 20 triệu euro theo yêu cầu của bên kia, ông đã nói chuyện khoảng 12,5 triệu euro+200 euro. Hiệu suất chi phí này là quá cao! Miễn là có một macao, dường như Intermi có thể thấy phép màu trong thị trường chuyển nhượng. Inter Mi Mi có thể có các hoạt động như vậy trong thị trường chuyển nhượng trong năm nay. Magota chắc chắn là một đóng góp tuyệt vời, và người hâm mộ thậm chí còn diễn xuất nhiều hơn rằng việc tuyển dụng Inter tốt nhất thực sự là Malota.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88