12.000 lời khai 2-0!Họ bắt đầu trong lịch sử của lịch sử

Vòng đầu tiên của Liên minh châu Âu C3 đã kết thúc một trận đấu ở vòng đầu tiên, và đội bóng đá nam nam Kazakh đã đánh bại đội bóng đá nam Azerbaijan 2-0 trên sân nhà để mở cửa. , Nhân chứng của 12.000 người hâm mộ tại hiện trường.

Đội Kazakhstan trước đây đã loại bỏ đội Moldova thông qua các trận playoffs và ở lại thành công trong lớp C của Liên minh châu Âu, và cùng nhóm với đội Azerbaijan, Belarus và Slovakia.

Xếp hạng thế giới mới nhất của FIFA, Kazakhstan xếp thứ 125, Azerbaijan đứng thứ 129 và hai đội có một khoảng cách nhỏ.

Vào phút thứ 50, sau khi nhận được các đồng đội ở phía trước của Frontcourt, Ambertov đã hoàn thành cú sút xa ngay bên ngoài khu vực hình phạt. Quả bóng đánh vào cầu thủ phòng thủ và khúc xạ vào lưới để giúp Kazakhstan thành phố tiếp theo với tỷ số 1-0.

Vào phút thứ 61, Ambertov đã nhận được một bên từ phía sau của các đồng đội và bắn vào lưới để giúp Kazakhstan mở rộng tỷ số 2-0.

Kể từ đó, không có thay đổi về điểm số. Đội Kazakh đã dựa vào mận của Ambeitov hai lần để đánh bại đội Azerbaijania 2-0 để có được sự nổi tiếng của Liên minh châu Âu. , Toàn bộ lễ kỷ niệm lễ hội.

Đội tuyển quốc gia Kazakhstan được thành lập vào năm 1996. Lần đầu tiên nó gia nhập AFC, và sau đó gia nhập Footlord châu Âu vào năm 2002 để hoàn thành đội AYA ở khu vực châu Âu.

Trong vòng loại World Cup 2022, đội Kazakhstan đã không giành được 3 trận hòa và 5 trận thua, và tiếp tục tham gia trận chung kết World Cup. Nếu Kazakhstan ở lại khu vực châu Á, có lẽ anh ta có thể đá 12 giai đoạn hàng đầu và đến khu vực châu Âu để gửi điểm.

Đội bóng đá nam bóng đá nam Kazakhstan hiếm khi chơi trong những năm gần đây. Cuộc họp gần đây nhất là một trận giao hữu vào năm 2016. Vào thời điểm đó, đội bóng đá nam Trung Quốc thua 0-1. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia xếp thứ 81 trên thế giới. Vị trí là một vụ nổ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88