120 triệu bảng!Cửa sổ mùa hè này thật điên rồ

Arsenal đã hoàn thành dấu hiệu thứ năm của mùa hè này, và họ sắp giới thiệu gia đình Jinqin trái của Manchester City với tổng giá 35 triệu bảng.

Tuần trước, Arsenal vừa giới thiệu tiền đạo người Brazil Jesus từ Manchester City với 47 triệu bảng.Trong hai trận đấu ấm áp cuối cùng, Chúa Giêsu đã đóng góp 2 bàn thắng và 1 hỗ trợ và sản xuất 2 oolongs.Bây giờ, Arsenal sẽ mua lại từ Manchester City một lần nữa.Lần này mục tiêu là gia đình Jinqin trái.

Theo "Daily Mail", phí chuyển nhượng cố định của Jinqinko cho Arsenal là 27 triệu bảng và 8 triệu pound tiền thưởng nổi. Vào thời điểm đó, Manchester City chỉ chi 1,8 triệu bảng từ đội UFA của Nga, điều đó có nghĩa là Manchester City có thể chiếm tới 33,2 triệu bảng cho Jinqinke. Greasus đã bán 47 triệu bảng. Vào thời điểm đó, nó chỉ có giá 29 triệu bảng khi giới thiệu, và cũng kiếm được 18 triệu bảng.

Ba chuyển nhượng này có thể cho phép Manchester City chiếm 120 triệu bảng. Nếu không có tai nạn, Manchester City có thể mang lại lợi nhuận vào mùa hè này, đó cũng sẽ là lợi nhuận đầu tiên cho Guardiola vào Thành phố Lord Manchester trong 6 năm.

Theo số liệu thống kê của "Thị trường chuyển nhượng Đức", Guardiola đã gia nhập Manchester City chính trong 6 năm để giới thiệu 42 người chơi để chi tổng cộng 1,01 tỷ bảng Anh và chi tiêu chuyển nhượng ròng là 670 triệu bảng.

Mùa hè này, Manchester City đã giới thiệu Harland và Philips chi 100 triệu bảng, nhưng họ đã thu hồi được một khoản phí chuyển nhượng đáng kể bằng cách bán người chơi.

Đối với Arsenal, nếu họ giới thiệu Jinqinke 35 triệu bảng, thì cửa sổ chuyển nhượng của họ vào mùa hè này sẽ đạt 120 triệu bảng. Hy Lạp và Jinqinke có thể chi 82 triệu bảng. Tiền vệ trẻ Fabio Viera được giới thiệu từ Porto cũng đã chi 31 triệu bảng, cũng như thủ môn Turner và mặt trận bên phải Markinho. Mọi người cộng thêm 9 triệu bảng.

Trên thực tế, như một người khổng lồ đã ngã xuống, Arsenal thực sự đã chi rất nhiều tiền trong 4 mùa qua. Kể từ mùa 19/20, phí chuyển nhượng của họ đã đạt 360 triệu bảng. Bạn đọc đúng, đó là một khoản đầu tư ròng. Nhưng thật không may, hầu hết số tiền họ đã bỏ ra trong những năm gần đây đã trôi dạt. Lần cuối cùng họ chơi Champions League, họ đã trở lại mùa giải 16/17.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88