13 đám đông xấu hổ, một cảnh 50 triệu euro để gửi bóng

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng Champions League, Real Madrid phải đối mặt với trò chơi của Donetsk Miner tại nhà. Điều gì đã xảy ra với 3 bàn thắng làm đôi?

Chúng ta có thể xem xét. Vào phút thứ 29, người khai thác đã phát động cuộc tấn công. Quả bóng đưa bóng sang phía bên trái của điểm trước. Konyyko lấy bóng và bước vào lệnh cấm ở phía bên phải bên phải. Trong toàn bộ quá trình, chỉ có 4 người ở Real Madrid bảo vệ, và hai người vẫn đi bộ, đặc biệt là Militon, đã theo dõi Varane và Marcelo 2 Defending 2

Hãy nhìn vào mục tiêu thứ hai, Varane Oolong, không có gì để nói, đây là sự bảo vệ của riêng anh ấy. Mục tiêu thứ ba khiến người hâm mộ Real Madrid tức giận. Trong phút thứ 42, tiền vệ của Solomon đã vượt qua đường chuyền tuyệt vời. Thật đáng kinh ngạc khi Mili Tang bảo vệ mục tiêu này, anh trở lại phòng thủ và theo dõi cơ hội của đối thủ để có cơ hội để có được mục tiêu dễ dàng.

Trong mục tiêu đầu tiên và mục tiêu thứ ba, các cuộc đi bộ của Mili Tang đã khiến người hâm mộ Real Madrid như ruồi. Những gì tôi không biết nghĩ rằng anh ấy không thể di chuyển trong 120 phút. Trong thực tế, đây là nửa đầu. Phí chuyển nhượng, đây không phải là một danh tiếng, kết quả bắt đầu được gửi đi, và Varane cũng gây thất vọng. Tất nhiên, các đồng đội khác không tốt hơn nhiều. Nếu không, họ chỉ làm việc trở lại phòng thủ, hoặc họ bị đá một cách tình cờ nếu họ trở lại phòng thủ. Thái độ này là một sự xấu hổ.

Zhan Jun nói: Bạn không mong đợi nó sao? Tôi nghĩ rằng không có trò chơi hồi hộp, và kết quả là Real Madrid đã bị lạm dụng! Zhang Lu đã phân tích: Trước hết, tâm lý là Real Madrid là kẻ thù nhẹ nhàng, và anh ta đã ép quá nhiều, dẫn đến quá nhiều bánh răng trống. Chạy không quá tích cực, người được xen kẽ với tiền tuyến và không chạy. Mọi người là 5-4-1. Người khai thác là tâm lý tốt, và họ không sợ đi giày.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88