2023 Asia Cup Sân vận động bóng đá Thanh niên Thanh Thanh đã được hình thành

Sân vận động bóng đá thanh niên Thanh Đảo nằm ở khu vực xung quanh khu vực lô đất của đường Jingcheng, quận Chengyang. Việc xây dựng xây dựng dựa trên kế hoạch. Việc khai quật trái đất và đá đã được hoàn thành về cơ bản. Kết thúc.

Xie Shi, phó giám đốc của Dự án Tòa án bóng đá châu Á của Cục xây dựng Trung Quốc, giải thích rằng chúng tôi đang trải qua các khe và xây dựng bè ngay tại chỗ. Khu vực đổ bè gần 5.000 mét vuông. Công việc giải phóng mặt bằng đang diễn ra. Mục tiêu của chúng tôi một năm trước là đổ 40.000 mét vuông của khu vực tầng hầm của khu vực đồng hồ, và sau đó hoàn thành số 0 dương và âm là 12.000 mét vuông.

Là sân bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông, Sân vận động bóng đá Thanh niên Thanh Đảo được lấy cảm hứng từ biển, và những con sóng có sẵn cho những con sóng của Thanh. Để thực hiện các trò chơi bóng đá hàng đầu quốc tế, nó cũng sẽ đáp ứng các nhu cầu đa chức năng như tập thể dục quốc gia và đào tạo bóng đá trẻ.

Để đảm bảo việc cung cấp dự án đúng hạn, đơn vị xây dựng đã tích cực phản ứng với thời tiết lạnh và kế hoạch lạnh nghiêm trọng hiện tại. Sau khi nhiệt độ phục hồi lúc 8 giờ mỗi ngày, việc xây dựng đã được bắt đầu. Sau 4 giờ chiều, công việc kết thúc một ngày. Mặc dù thời gian xây dựng đã được nén, nhưng nó có hiệu quả tránh an toàn. Sự xuất hiện của những nguy hiểm ẩn được cải thiện chất lượng xây dựng.

Zhang Hu, giám đốc an ninh của Dự án Tòa án bóng đá Châu Á của Trung Quốc Xây dựng Cục thứ tám: Trong thời tiết lạnh, chúng tôi không tiến hành các hoạt động cao và cao. Về mặt hậu cần, chúng tôi có thể được đảm bảo là một quán ăn 24 giờ và uống nước nóng. Các máy điều hòa không khí trong ký túc xá là cấu hình tiêu chuẩn và mỗi người được trang bị một chiếc áo khoác quân sự để đảm bảo hỗ trợ hậu cần của công nhân.

Liu Teng, giám đốc điều hành của Dự án Tòa án bóng đá châu Á của Cục Xây dựng thứ tám của Trung Quốc Cục thứ tám: Trước hết, chúng tôi đã chạm vào tất cả các đội để đặt trước các nhân viên ở khu vực thấp. Trước ngày thứ mười của năm, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi phải đảm bảo bắt đầu, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng việc xây dựng cấu trúc tầng hầm của khu vực sân vận động vào cuối tháng 3 sẽ được xây dựng. Trước cuối tháng 6, chúng tôi phải hoàn thành nắp cấu trúc chính của mình và chuẩn bị đầy đủ cho cấu trúc thép tiếp theo.

Tổng diện tích xây dựng của Sân vận động Bóng đá Thanh niên Thanh Đảo đạt 190.000 mét vuông. Nó được lên kế hoạch để hoàn thành việc xây dựng và đưa vào sử dụng vào tháng 12 năm 2022. Không chỉ có 50.000 khán giả, mà còn là một hội trường đa chức năng, hội trường bơi lội và khu thương mại, thuận tiện cho toàn bộ sau trận đấu. Mở và sử dụng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88