2023 Asian Cup ít nhất bốn trò chơi ở Xiamen

Tin tức này từ Kuala Lumpur từ trụ sở bóng đá châu Á đã làm rõ rõ ràng rằng Trung Quốc châu Á thứ 18 năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 6 năm 2023 đến ngày 16 tháng 7. Nó được tổ chức vào Chủ nhật. Và các thỏa thuận như vậy cũng là thực tiễn của các cuộc thi quốc tế như Thế vận hội Olympic và World Cup.

Bóng đá châu Á nói rằng so với Cup châu Á UAE 28 ngày, thời kỳ Cup châu Á của Trung Quốc vào năm 2023 sẽ là Cup châu Á dài nhất trong lịch sử của sự kiện. AFC tuyên bố rằng khoảng cách giữa 10 thành phố ở Trung Quốc và đảm bảo rằng các nhóm tham gia có thể có đủ thời gian nghỉ ngơi và điều chỉnh sau cuộc thi. Cũng có những lý do cho việc mở rộng đội trong cuộc thi. Trong UAE Asian Cup 2019, 16 đội tuyển quốc gia đã tham gia và Cup châu Á Trung Quốc đã tổ chức hai năm rưỡi sau đó mở rộng từ 16 đội lên 24.

Nhờ giá thầu thành công của Trung Quốc cho Cúp châu Á, Xiamen, nơi sinh của bóng đá Trung Quốc hiện đại, đã mở ra các thông số kỹ thuật cao nhất trong lịch sử. Ngoài Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao và Tô Châu, Xiamen còn là một trong 10 thành phố đảm nhận.

Nó được báo cáo rằng lịch trình cụ thể của Asian Cup sẽ được hoàn thành sau khi hoàn thành vòng loại. Xiamen hy vọng sẽ tổ chức một tứ kết. Theo kế hoạch, sự kiện hai người sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm nay. Trong năm nay, nó sẽ công bố tầm nhìn của sự kiện, logo trận đấu, khẩu hiệu của sự kiện và phiên bản ban đầu của lịch trình và tiến hành vòng thứ hai của vòng playoff của vòng loại.

Asian Cup là cuộc thi đội tuyển quốc gia liên lục địa lâu đời nhất trên thế giới, có lịch sử lâu nhất, sớm hơn 4 năm so với Cup châu Âu đầu tiên. Trong hơn 60 năm phát triển, quy mô của cuộc thi đã được tăng lên thành 4 đội hiện tại để tham gia 24 đội. Trong cuộc thi thứ 17, Trung Quốc chỉ tổ chức một phiên vào năm 2004. Điểm số tốt nhất của đội Trung Quốc là giành được người chạy bộ hai lần.
Vào tháng 7 năm ngoái, đơn vị xây dựng đã chính thức vào công trình xây dựng và bắt đầu hoạt động của Foundation Foundation. Nó kéo dài gần 5 tháng, và hiện đã đặt hơn 13.500 đống kỹ thuật, và đã tiếp tục tiến lên với tốc độ 100 cọc mỗi ngày. Tổng cộng hơn 14.900 nền tảng cọc. Tất cả các hoạt động xây dựng cọc kỹ thuật đã được hoàn thành.

Dự kiến ​​trước lễ hội mùa xuân, sự kế thừa cơ bản của sân vận động Egret sẽ được hoàn thành gần 40%. Ngoài ra, toàn bộ cấu trúc tầng hầm của phòng tập thể dục và bể bơi cũng sẽ được hoàn thành gần 30%.

Thời gian bị trì hoãn của dịch bệnh đã bị cướp. Theo các mục tiêu được giao vào tháng 12 năm 2022, tiến trình xây dựng sân vận động đã tiếp tục tăng tốc theo thời gian đã thiết lập. Mạng che mặt được chính thức tiết lộ.

Có thể chuyển đổi theo dõi và chế độ trường và bóng đá

Có một sự tương phản với hương vị hấp dẫn: AFC trước đây đã đưa ra các yêu cầu rõ ràng cho các thành phố thầu. Địa điểm phải là một lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp. Chuyện gì đã xảy ra?

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88