4 Hóa chất tốt hơn Đầu tiên, LI Tie có thể thử 4231 Đội hình

Gần đây, để đáp ứng tốt hơn sự xuất hiện của cuộc thi thứ 12, đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho khóa đào tạo cuối cùng ở Qatar.Trong một vài ngày khi bạn đến đây, đội đã tiến hành 4 lớp đào tạo để thực hành chiến thuật và người chơi nhiều hơn.Skilling!Từ các khóa đào tạo này, một vài thông điệp quan trọng có thể thu được:

Trước hết, nhiều báo cáo tin tức trên Internet đã báo cáo rằng người chơi nhập tịch Luo Guofu đã thực hiện rất tốt trong các khóa đào tạo này được tổ chức tại một số hội trường và ghi được rất nhiều mục tiêu! Nếu Luo Guofu có thể tiếp tục được duy trì, rất có khả năng trong top 12

Xếp hàng

Trong đội hình xuất phát, anh ta có thể chơi tiền đạo và chơi lại, nhưng trong đội tuyển quốc gia hiện tại, tiền vệ này cực kỳ thiếu, và Luo Guofu có thể lấp đầy chỗ trống này.

Thứ hai, theo tin tức có liên quan, đội bóng đá quốc gia tập trung vào đội hình 4231 trong lớp đào tạo. Li Tie đã sắp xếp bốn cầu thủ nhập tịch trong đội hình xuất phát. Đây cũng có thể là sự hình thành hiệu quả nhất của những thiếu sót của tiền vệ của đội bóng đá quốc gia, và bốn người bảo vệ và 2 vòng eo trở lại với khả năng phòng thủ xuất sắc có thể cho phép đội bóng đá quốc gia củng cố và củng cố bản thân khi đối mặt với hai đội mạnh mẽ trong Úc và Nhật Bản. Đối với hàng phòng ngự, bốn người chơi đầu tiên là nhập tịch ba nơi của Exeson+Alan+Luo Guofu.

Liepi đã sử dụng đội hình 433 trong trò chơi thứ 40. Trident Frontcourt thực sự có tác dụng tấn công tốt khi đối mặt với đội yếu, nhưng khi đối mặt với một đội hơi mạnh, tôi đã không chơi tốt. Hiệu quả, sau tất cả, chiến thuật này có yêu cầu cao đối với công nghệ và đội của người chơi. Vài ngày trước, "Tuần thể Thể thao" đã báo cáo rằng đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với đội Úc. Li Tie sẽ sử dụng đội hình 442 trong 40 trận đấu hàng đầu, nhưng sức mạnh tiền vệ hiện tại của đội bóng đá quốc gia nên là yếu nhất trong đội. Trong vòng đầu tiên, đội hình 442 của Li Tie thường được sắp xếp ở vị trí tiền vệ. Hai biên tập viên, hai người chơi còn lại, một Wu XI và người khác Zhang Zhezhe hoặc Hao Junmin, đòi hỏi một tiền vệ mạnh mẽ. Không thể đảm bảo rằng Zhang Xianzhe hoặc Hao Junmin có thể kiểm soát nhịp điệu của trò chơi trong cuộc thi với Úc hoặc Nhật Bản.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88