4 người chơi nhập tịch sợ bỏ lỡ khóa đào tạo mới

Theo kế hoạch được thành lập trước đó, Li Tieguo sẽ bắt đầu một vấn đề mới về đào tạo vào giữa -late tháng một. Xem xét rằng Giải vô địch thế giới sắp bắt đầu vào cuối tháng 3, và Li Tieguo về cơ bản đã bị bỏ rơi trong một năm trước đó, vì vậy tự nhiên cần phải thực hiện một khóa đào tạo mới cho một giai đoạn đào tạo mới càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, Li Tieguo, người đang chuẩn bị cho khóa đào tạo mới, gần đây đã gặp phải những rắc rối rất lớn. Bởi vì dịch bệnh đang đến ở nước ngoài, các cầu thủ nhập tịch dự định được gọi là có thể bỏ lỡ khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia. Điều này tự nhiên đầy tin tức xấu cho bóng đá quốc gia sắp đến Hội chợ Thế giới.

Được báo cáo rằng do dịch bệnh mới nhất trong và ngoài nước, để ngăn chặn nghiêm ngặt các trường hợp đầu vào ở nước ngoài, nhà nước đã xây dựng các biện pháp cô lập chặt chẽ hơn để vào nước hơn bao giờ hết, được mở rộng bởi "14 + 7" ban đầu cho 7 ngày nữa. Nói cách khác, người nhập cư sẽ phải đối mặt với 28 ngày của các biện pháp quản lý sức khỏe. Các quy tắc nhập cảnh mới này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc đào tạo đội bóng đá quốc gia. Do việc gia hạn thời gian cô lập, những cầu thủ nhập tịch hiện đang ở nước ngoài sẽ trở nên rất khó khăn để tham gia vào Đại học bóng đá quốc gia mới.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, Exsson đã ở Trung Quốc và đã không trở về Brazil. Không có vấn đề gì khi tham gia vào vấn đề mới. Ngoài ra, Luo Guofu đã trở về Trung Quốc và đang được quản lý cô lập. Anh ấy cũng có thể bắt kịp vấn đề mới của bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, bốn cầu thủ nhập tịch ngoại trừ Exsson và Luo Guofu muốn bắt kịp khóa đào tạo bóng đá quốc gia, và nó sẽ trở nên rất khó khăn.

Alan và Feinado vẫn bị mắc kẹt ở Brazil. Nếu họ phù hợp với các biện pháp cô lập mới nhất, họ sẽ rất khó để bắt kịp việc đào tạo đội bóng đá quốc gia. Jiang Guang Tai và Li Ke, người bị mắc kẹt ở Anh, thậm chí còn khó khăn hơn. Như chúng ta đã biết, dịch bệnh của Vương quốc Anh đang tăng cường, đây là một khu vực rủi ro cao của dịch bệnh. Hiện tại, các chuyến bay của Trung Quốc và Anh đã tạm thời đóng cửa. Hai người về cơ bản sẽ bỏ lỡ Đại học bóng đá quốc gia mới.

Ngoài ra, tiền đạo người Trung Quốc Wu Lei hiện đang chơi bằng tiếng Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha Tây B. Vào tháng 3, nếu anh ấy muốn trở lại Giải vô địch thế giới, anh ấy cũng sẽ trở nên kháng cự. Nếu dịch bệnh không được cải thiện, Wu Lei cũng có thể bỏ lỡ sơ bộ của sơ bộ. Trừ khi Wu Lei có kế hoạch trở về Trung Quốc trước một tháng, người Tây Ban Nha không sẵn lòng buông trước một tháng, rất khó để nói.

Điều đáng nói nhất ở đây là Shenfeng Alan nhập tịch. Như chúng ta đã biết, vì nhiều lý do, anh ta đã bỏ lỡ cuộc gọi của bóng đá quốc gia nhiều lần vì nhiều lý do. Lần này, nếu nó bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, sẽ rất đáng tiếc khi bỏ lỡ việc tuyển dụng đội bóng đá quốc gia một lần nữa.

Trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra lệnh tử hình của Li Tieguo, nghĩa là cần phải giành được tổng số 4 vòng sơ khảo còn lại, nhưng từ tình huống bất lợi hiện tại, Li Tieguo sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88