4 Nhập tịch sẽ trở thành lực lượng chính, 8 người có thể bị bỏ rơi, và có một bộ phim truyền hình trong ngày chiến tranh và Úc

Li Tieguo sẽ ngay lập tức mở ra trong 12 bài kiểm tra hàng đầu. Hai đối thủ mà chúng tôi đã gặp vào tháng 9 cũng là những đội mạnh nhất của Nhật Bản và Úc trong nhóm này. Cũng rất khó để có được điểm trên chúng. Ngày nay, danh sách 31 người trong đội bóng đá quốc gia đã được phát hành. Tuy nhiên, theo các quy tắc của top 12 của phiên trước, số người cuối cùng có thể đăng ký cuộc thi chỉ là 23. Theo cách này, tám người phải bị bỏ rơi. Danh sách 23 người trong đội bóng đá quốc gia được dự đoán thông qua tình hình thực tế: xác suất của 8 người này sẽ được chọn và 4 lần nhập tịch dự kiến ​​sẽ trở thành lực lượng chính.

Đánh giá từ danh sách 31 đội bóng đá quốc gia của mọi người, thủ môn thứ tư Dong Chunyu sẽ được chọn bởi 99,99 %. Yan Junling luôn là vị thần của đội bóng đá quốc gia số 1, và Liu Dianzo là vị thần số 1 của đội Quảng Châu. Wang Dalei là một chuyên gia phạt. Ba người họ có khả năng ở trên Dong Chunyu. Xiao Dong thực sự rất khốc liệt trong mùa giải 2019 và Paizor lọt vào top 6 ở Trung Quốc, nhưng mùa này về cơ bản đã giảm xuống rìa của đội. Theo hiệu suất thực tế của mình, Dong Chunyu có khả năng trở thành một người bắt buộc.

Về mặt hậu vệ, Wang Gang và Yu Dabao cũng bị bỏ rơi. Wang Gang là một cầu thủ của Bắc Kinh Guoan, nhưng khả năng tấn công lớn hơn khả năng phòng thủ. Lần trước Lippi thua Syria, 2 quả bóng có liên quan đến Wang Gang: mục tiêu đầu tiên, Wang Gang bị mất việc trực tiếp; Người thứ hai mất bóng, Wang Gang bị mất vị trí và Zhang Wuye tạo nên vị trí của mình. Oolong. Trong mùa giải 2021, ông chủ Wang Gang không có điểm nổi bật nào, vì vậy có lẽ anh ta đã mất lựa chọn. Mặc dù Yu Dabao không phạm bất kỳ sai lầm nào, anh ta không phải là một hậu vệ thực sự, và anh ta rất khó chịu khi đối mặt với Nhật Bản và Úc.

Ba trong số Wang Qiuming, Zhang Xianzhe và Liu Binbin cũng bị bỏ rơi. Wang Qiuming là một người mới đến, người vừa được chọn và không có kinh nghiệm trong cuộc thi. Trước những kẻ thù mạnh mẽ của Nhật Bản và Úc, dường như anh ta không thể đóng vai trò đầy đủ của mình. Mặc dù Zhang Xianzhe là lực lượng chính trong top 40, nhưng hiệu suất tổng thể của anh vẫn không đạt yêu cầu. Đối với Liu Binbin, anh cũng đã xuất hiện trong top 40, nhưng tình trạng gần đây của anh ở Super League không tốt như Wei Shihao. Wei và Liu là tương tự. Để so sánh, Liu binbin có thể được chọn.

Về mặt tiền đạo, người mới đến Barton và Zhang Yuning cũng nên được chọn. Trò chơi gần đây của Barton trong Super League đã thể hiện tuyệt vời, đặc biệt là nó đã phá vỡ mục tiêu và tổng thể trông rất tốt. Zhang Yuning trông rất mạnh mẽ, đồng thời có vẻ tốt. Tuy nhiên, tài năng của tiền tuyến của đất nước bị trói buộc, điều này cũng gây khó khăn cho Baza và Zhang ban đầu. Ở trung tâm, Guo Tianyu đã nhận được 8 bàn thắng. Luo Guo đầy máu và hồi sinh. Lực lượng chính của cú đánh sắt của Exsson. Do đó, rất khó để Zhang Ying có lợi thế. Barton không cần phải so sánh nó, Wei Shihao, Wu Lei và Alan tốt hơn anh ta.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88