93 phút truyền thuyết, Cúp Mỹ đã ra đời!

Trong trò chơi này, cho đến phút thứ 92, tỷ số là 2-2. Theo các quy tắc của Cup Châu Mỹ, chơi hình phạt trực tiếp sau khi thời gian thông thường bị san phẳng. Ngay khi người hâm mộ mong chờ, hai bên có thể xem một cảnh tốt. Người chơi Colombia số 14 bắn vào chân, và quả bóng trực tiếp vào lưới! Chờ đợi hy vọng xem cú đá phạt, nó đã kết thúc.

Trò chơi này là đội Peru có những bất lợi trong những ngày đầu, nhưng Peru là người đầu tiên giành chiến thắng dẫn đầu. Trong nửa đầu của nửa đầu, đội Peru đã buộc phải điều chỉnh nhân sự: Qatar thay thế Tabia cho ngoại hình. Tuy nhiên, ở phút thứ 44, Yuton đã ghi một bàn thắng để giúp Peru dẫn trước 1-0.

Trong hiệp hai, Colombia đã dẫn đầu trong việc điều chỉnh: Chara thay thế Cardina cho ngoại hình. Trong phút thứ 48, tứ giác cân bằng điểm số! Vào phút thứ 54, Colombia một lần nữa thực hiện các điều chỉnh thay thế: Sanchez và Borha đã chơi. Vào phút thứ 65, Louis Dias, người chơi cho Porto, đã ghi bàn thắng và Colombia đã vượt qua 2-1!

Ở phút thứ 81, Peru một lần nữa đặt tỷ số lên 2-2 và bàn thắng là Lapradu. Sau đó, hai bên rơi vào lo lắng, và trò chơi đã đi theo hướng của vụ xả súng hình phạt. Colombia sau đó đã thay thế Borley và Murir, dự định sử dụng những người chơi phạt tốt hơn để đối phó với các hình phạt tiếp theo. Tuy nhiên, vào phút thứ 93, khi thời gian dừng chấn thương cho trận đấu sẽ được sử dụng hết, Louis Dias, người đã ghi bàn thắng trong hiệp hai, đã sử dụng Super World Wave để giúp Colombia dẫn đầu Peru 3-2. Sau khi trò chơi kết thúc, chân của Dias là truyền thuyết!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88