93 phút truyền thuyết, thanh niên Việt Nam 2-1 quay lại

Truyền thuyết 93 phút, thanh niên Việt Nam đã vượt qua 2-1, chức vô địch thi đấu với Thái Lan và Liên đoàn Thanh niên bóng đá quốc gia đã thua hành động lớn nhất.

Mô hình bóng đá thế giới từ lâu đã rõ ràng. Có rất nhiều người dân châu Âu và Mỹ mạnh mẽ, và các lục địa khác tương đối lạc hậu. May mắn thay, bóng đá châu Á đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Nhật Bản và Hàn Quốc đã đào tạo một nhóm các ngôi sao dựa trên các giải đấu hàng đầu châu Âu. Trong số đó, Sun Xingyi trở thành một ngôi sao lớp thế giới. Thúc đẩy sự tiến bộ của đội châu Á là sự cải tiến liên tục của hệ thống đào tạo thanh thiếu niên.

Huấn luyện trẻ bằng tương lai. Đội Đông Nam Á đã chứng minh điều này trong những năm gần đây. Thái Lan và Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ đào tạo thanh thiếu niên và đạt được kết quả đáng chú ý. Trong số đó, khóa đào tạo thanh niên của Việt Nam đã đi đúng hướng trong những năm gần đây, bắt chước chơi Nhật Bản, theo đuổi tinh thần đồng đội và tăng cường sức mạnh chân của người chơi.

Rõ ràng, bóng đá Việt Nam đã trở thành đội gần như châu Á, đào tạo thanh niên cũng là một châu Á lớp đầu tiên, và một ngôi sao học tập ở Pháp đã được gửi đi.

Trong những năm gần đây, đội Việt Nam đã giành được vận động viên U23 Asian Cup 2018 và vị trí thứ tư trong Thế vận hội châu Á. Trong vòng loại World Cup 2022, anh lọt vào top 12 ở châu Á và đánh bại đội bóng Trung Quốc để tạo ra lịch sử trên Chủ tịch Thế giới. Đội bóng đá quốc gia đã bị ném sau Việt Nam và thậm chí Thái Lan trong lĩnh vực đào tạo thanh niên. Đội bóng đá quốc gia thua đội Việt Nam 1-3 trong đội bóng đá thế giới.

Cả hai đều bị đàn áp bởi cùng một cấp độ của Việt Nam.

Vào năm 2022, đào tạo bóng đá của Việt Nam có kết quả, có thể nói là một ví dụ của đội Đông Nam Á. Vào tháng Năm, đội Việt Nam đã giành được chiếc cúp vô địch trò chơi Đông Nam Á; Vào tháng 7, đội trẻ Việt Nam đã tham gia Giải vô địch U19 Đông Nam Á và các cầu thủ thanh niên Việt Nam tiếp tục tỏa sáng. 5-3) Đánh bại đối thủ Thái Lan và giành vị trí thứ ba trong sự kiện này. Bây giờ vào tháng 8, U19 của Việt Nam đã tham gia vào bốn giải đấu mời Đông Nam Á, và chơi một cuộc thi với Malaysia, Myanmar và Thái Lan trong các đội mạnh Đông Nam Á. Trong trò chơi đầu tiên, đội Việt Nam đã đánh bại Myanmar U19 2-0.

Trò chơi thứ hai đã được hoàn thành trong hai ngày qua.

Việt Nam U19 đã đánh bại Malaysia U19, vừa giành chức vô địch Đông Nam Á vào tháng 7 sau 0-1. Dữ liệu cho thấy đội Việt Nam đã chủ động lên tòa án, với tỷ lệ kiểm soát bóng là 66%. So với Malaysia, tỷ lệ bắn là 14-9 và tỷ lệ bắn là 6-3. Tuy nhiên, trong trò chơi, đội Việt Nam đã bị Malaysia cướp và mất bóng trong năm phút đầu. Với toàn bộ sức mạnh mạnh mẽ hơn, đội Việt Nam đã ghi bàn trong phút thứ 28 của trận đấu, đã hoàn thành Lores ở phút thứ 93 của trận đấu, đạt được điểm thành công, 0-0 Malaysia, 1-0 Myanmar.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88