96 phút nguy hiểm!Bi kịch UEFA Champions League đã nổ ra

Vào sáng sớm ngày 4 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng 27 của Bundesliga, Menxing đã đảo ngược Freiburg 2-1.Khi bắt đầu khai mạc, Menxing đã bị phá vỡ bởi đối thủ, nhưng Marcustram đã ghi 2 bàn sau 7 phút, và cuối cùng là đạo diễn đã đảo ngược.Hiện tại, Menxing vẫn đứng sau 4 11 điểm và trình độ Champions League về cơ bản là không thể vào mùa tới.

Mùa này, Dòng thứ ba Menxing đã chiến đấu.Trên Champions League, họ đã tham gia dòng với Real Madrid và đột nhập vào trận đấu loại trực tiếp sau 43 năm.Tuy nhiên, Menxing đã có một cuộc chiến tốt với Manchester City sớm, và bị đuổi ra khỏi thảm kịch bởi những người khổng lồ Premier League.Hai vòng thua 0-4.

Trở lại giải đấu, huấn luyện viên trưởng Luo Ze đột nhiên tuyên bố rằng anh sẽ dạy trong Dormund mùa tới, dẫn đến sự suy giảm đơn giản trong liên minh. Giải đấu đã thắng 7 trận liên tiếp, xếp hạng đến thứ 10. Về cơ bản không có hy vọng cạnh tranh cho trình độ Champions League.

Trong vòng cuối cùng, Menxing đã đánh bại Schalke 04 ở mức dưới cùng 2-0, và cuối cùng đã ngăn chặn sự sụt giảm. Trong vòng Freeburg này, họ gần như bị lật trong máng xối.

Chỉ 9 phút trong buổi khai mạc, Roland Shaolle đã phá cửa cho Freeburg, và cánh cửa là 0-1 phía sau. Sau một mục tiêu, đàn ông Xing cuối cùng cũng thức dậy và phản công điên cuồng. Trong phút thứ 52, Little Turham cân bằng tỷ số, 1-1! Vào phút thứ 59, anh đã tổ chức chương trình tốt thứ hai, dẫn đầu đội ghi được 2 bàn sau 7 phút để hoàn thành việc đảo ngược. Vào phút thứ 96, Freeburg đã kết thúc trận hòa, nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ, và cánh cửa đã vô tình giành chiến thắng.

Cho đến nay mùa này, theo Thống kê Bob-Sports, Little Turam đã chơi 33 lần trong các cuộc thi khác nhau, đã đóng góp 9 bàn thắng và 4 hỗ trợ, trị giá 40 triệu euro. Ông cũng cố gắng chen lấn vào đội tuyển quốc gia người Pháp tài năng, hy vọng sẽ có được bằng cấp cho Cúp châu Âu.

Giờ đây, đạo diễn Tram đảo ngược rất nhiều, giúp sửa chữa chiến thắng hai trò chơi, điều này một lần nữa chứng minh giá trị của nó. Tuy nhiên, hố đào trước khi Dax quá lớn. Ngay cả khi anh ta đánh bại Freeburg, anh ta vẫn còn 11 điểm so với bốn điểm đầu tiên của Frankfurt, gần với khoảng cách giữa 3 trận đấu.

Điều này có nghĩa là Menxing chỉ có thể cầu nguyện những điều kỳ diệu để có được bằng cấp cho Champions League mùa tới. Một số người hâm mộ nói rằng Luo Ze tuyên bố rằng huấn luyện trước Dortmund sẽ là một trò lừa đảo trước, khiến cho sự bất lực.

Và Menxing không có ham muốn bây giờ, và thu nhập sẽ giảm mạnh trong mùa giải tới. Đội có thể khó giữ được tài năng, và vương miện Bundesliga 5 có thể sẽ bị những người khổng lồ khác phát ra.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88