12 mục tiêu và 50 trợ giúp! Thuyền trưởng của đội bóng đá quốc gia có thể rời khỏi Sơn Đông Taishan

Super League Trung Quốc đã chơi ở vòng thứ bảy. Đội Taishan Sơn Đông đã trở thành đội tốt nhất trong kỷ lục hiện tại. Nó có 4 chiến thắng và 3 trận hòa trong 7 vòng. Trong vòng này, Hao Wei đã kích hoạt lại Shuangta Guo Tianyu và Felryi. Cả hai đã ghi bàn từng bàn thắng và dẫn dắt đội Taishan giành chiến thắng trong Cangzhou Lion 2-0, chấm dứt tình huống đáng xấu hổ của bốn vòng trước.

Theo thống kê, cuộc tấn công của đội Taishan Shandong vẫn đang tiếp tục thói quen của Li Xiaopeng, rất phụ thuộc vào điểm cao. Felryi và Guo Tianyu đã chơi 7 bàn. Đội Taishan chỉ có 10 bàn thắng trong mùa giải này. 70%. Nguyên nhân gốc rễ của tình huống này là sự thay đổi của Hao Wei. Trước khi bắt đầu mùa giải, Hao Wei đã từng tạo ra một hệ thống điều khiển vượt qua xung quanh Moisseus, Sun Junhao và những người khác làm cốt lõi, nhưng người chơi thứ 10 Moisus đã trở lại để trở lại. Trong trường hợp này, hiệu ứng kiểm soát giảm đáng kể và tình hình hiện tại xuất hiện.

Theo những phát triển mới nhất, nhóm Shandong Taishan sẽ tích hợp hệ thống điều khiển và hệ thống kép phía sau, bởi vì Moisseus sẽ vào nước này bằng máy bay ngày hôm nay. Chúa Chu Chunbing nói rằng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào chiều nay. Vì quan sát, Moisus sẽ không thể theo kịp trò chơi ở giai đoạn này, và anh ấy sẽ chuẩn bị cho Cup Hiệp hội bóng đá tháng 9 và sân khấu Super League Sprint.

Thẻ tiền vệ Trump gần với việc trở lại đội, và sự thay đổi tiền vệ của đội Taishan ở Sơn Đông cũng sẽ tiến lên đều đặn. Theo báo cáo mới nhất của phóng viên nổi tiếng Chen Yong, đội trưởng đội bóng đá quốc gia Hao Junmin có thể rời đội Taishan ở Shandong. Chen Yong nói rằng mặc dù Hao Wei nói rằng Hao Junmin vắng mặt ở vòng 7 của trò chơi, nhưng giai đoạn chuyển nhượng mùa hè này, Hao Junmin có thể rời khỏi đội vì hợp đồng giữa Hao Junmin và đội Taishan ở Sơn Đông hết hạn tại cuối năm. Có ba lựa chọn ở phía trước Hao Junmin, cụ thể là đổi mới, chuyển nhượng miễn phí và chuyển nhượng mùa hè.

Xem xét rằng cửa sổ Super Summer sẽ sớm đóng cửa, Hao Junmin sẽ có kết quả trong vài ngày tới. Đánh giá từ cấu hình của tiền vệ này, nhóm Sơn Taishan đã đạt đến giai đoạn thời trang của người thay thế mới và cũ. Duan Liu Yu, Xu Xin, Delgado, Huang Cong, Sun Junhao, Moisus và những người khác có đủ để giữ cho tiền vệ đội Taishan duy trì khả năng cạnh tranh của tiền vệ, việc chuyển nhượng của Hao Junmin không đáng ngạc nhiên.

Hao Junmin đã 34 tuổi và trở về vào năm 2011. Anh gia nhập Taishan, Shandong từ Schalke 04. Trong 10 năm đại diện cho đội Taishan, anh đã chơi 277 trận. Anh ấy đã bỏ 12 bàn thắng và 50 trợ giúp. Anh ấy đã trở thành đội trưởng của đội Taishan. Nó cũng là một trong những thuyền trưởng của đội bóng đá quốc gia. Hiệu suất tổng thể và trạng thái tương đương với Zheng Zhi. Họ là một trong những tiền vệ giỏi nhất trong nhiệm vụ tích cực của bóng đá Trung Quốc. Ở cấp độ câu lạc bộ và cấp đội tuyển quốc gia, sự nghiệp của Hao Junmin đã giành được 7 chức vô địch, bao gồm 1 nhà vô địch Cup Hiệp hội bóng đá nước ngoài, 1 nhà vô địch Super Bootball Super Cup, 2 Giải vô địch Cup Đông Á, 2 Giải vô địch Cup bóng đá Trung Quốc, 1 năm mới Nhà vô địch Cup Championship Championship Cup. Bất kể ở lại, Hao Junmin sẽ được khen ngợi.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88