12 người còn lại của đội bóng đá quốc gia sẽ bị chi phối bởi những người trẻ tuổi

Hiện tại, bóng đá Trung Quốc đã đạt đến tối nhất, và một số người truyền thông đã báo cáo rằng bóng đá Trung Quốc dự kiến sẽ mở ra một vòng mới của người da đen chống lại, và huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia có thể được thay thế bởi các quan chức cấp cao củaHiệp hội bóng đá.Vài ngày trước, phóng viên Xu Jiang đã phá vỡ tin tức.Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, người đã gây tranh cãi, có lẽ sẽ rời khỏi lớp gần đây, và hiệp hội bóng đá đã bắt đầu xem xét người kế vị của Li Tiexin.Sẽ còn trẻ!

Như chúng ta đã biết, cuộc tranh cãi gần đây của Li Tie vẫn tiếp tục, và tiếng nói của anh ta ra khỏi lớp cũng đã tăng lên, và hiệp hội bóng đá chưa bao giờ trả lời. Cho đến ngày nay, mọi người từ tất cả các bên đã bắt đầu tiết lộ gió. Phóng viên Yuan Ye nói rằng đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu tóm tắt và suy ngẫm, và Hiệp hội bóng đá cũng sẽ báo cáo cho top 12 của cuộc thi thứ 12. Vào tháng 12, có thể tiết lộ liệu Li Tie đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia! Phóng viên Miao Yuan cũng thẳng thừng tuyên bố rằng nó không chỉ đơn giản như huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia trong ba tháng tới!

Ngày nay, người truyền thông Xu Jiang cũng đã đưa ra một câu trả lời rõ ràng hơn, nghĩa là, khả năng Li Tie ra khỏi lớp ngày càng trở nên ngày càng nhiều, và Hiệp hội bóng đá đã coi người kế nhiệm huấn luyện viên trưởng mới. Đối với huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới, anh ấy sẽ làm tiếp theo. Sẽ không có nhiều áp lực. 12 đội hình còn lại sẽ chủ yếu là những người trẻ tuổi, bao gồm cốt lõi tương lai của tiền vệ bóng đá quốc gia Yan Dinghao và nhiều người trẻ tuổi lạc quan về đỉnh cao của các cựu chiến binh bóng đá quốc gia để chuẩn bị cho tương lai của bóng đá Trung Quốc trong tương lai của Trung Quốc bóng đá. Ngã tư

Theo tin tức từ người truyền thông Xu Jiang, Guo Tianyu, Li Shuai, Gao Guiyi và Yang Liyu sẽ được tái sử dụng tại đội bóng đá quốc gia. Ngay cả khi kết quả không tốt lúc đầu, thế giới bên ngoài có thể chấp nhận kết quả như vậy. Không có nghi ngờ rằng những người trẻ này là hy vọng tương lai của bóng đá Trung Quốc. Yan Dinghao, Yang Liyu, Li Shuai và những người khác đã không tham gia vào đội tuyển quốc gia của Li Tie. Mặc dù Guo Tianyu và Gaozhiyi đã từng chơi trong top 12 trò chơi, nhưng tôi không có cơ hội chơi!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88