12 triệu, Barcelona tiếp xúc với tiền mặt với giá cao

Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, lợn sẽ sớm chuyển đến Florence. Người khổng lồ Serie A đang đàm phán với việc chuyển nhượng của Barcelona. Barcelona hy vọng sẽ bán vĩnh viễn tiền vệ 22 -y -y.

Dưới sự lãnh đạo của Balttian, hiệu suất của Pig tương đối ổn định. Kể từ đó, cầu thủ 22 -Year -old đã dần dần từ chối trong câu lạc bộ. Corman chưa bao giờ lạc quan về tiền vệ Tây Ban Nha trong 18 tháng với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Barcelona. Harvey hiếm khi sử dụng chàng trai trẻ trong 10 tháng qua.

Mùa trước, cầu thủ 22 tuổi đã chơi 18 trận cho Barcelona và chỉ thắng 544 phút.

Puig xếp hạng ở dưới cùng của tiền vệ của Norku. Ông đã không đạt được bất kỳ tiến bộ nào trong sự nghiệp của mình trong người khổng lồ Tây Ban Nha. Puig sẽ rời Norku trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, bắt đầu một sự nghiệp mới và tìm thấy một chỗ đứng ổn định. Florence sẽ cung cấp cho anh ta một lối thoát.

Florence gần đây đã đàm phán với Puig và Barcelona về việc chuyển giao các cửa sổ chuyển nhượng mùa hè có thể. Tin tức thể thao thế giới cho biết, người khổng lồ Serie A đã tăng cường nỗ lực cạnh tranh cho tiền vệ 22 tuổi, và các cuộc đàm phán giữa Florence và Barcelona đã bước vào giai đoạn sau.

Theo báo cáo, Barcelona hy vọng sẽ bán được tiếng Tây Ban Nha mãi mãi trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Chỉ một năm trước khi hợp đồng của Puig ở Norku. Người khổng lồ Tây Ban Nha hoặc gia hạn hợp đồng hoặc bán cho anh ta vĩnh viễn.

Với sự tiến bộ nhanh chóng của các cuộc đàm phán giữa Florence và Barcelona, ​​hai bên dự kiến ​​sẽ giải quyết hiệu quả chi tiết. Cầu thủ 22 -Year sẽ thêm một sự lựa chọn cho Florence mùa này, bao gồm cả trò chơi vào giữa tuần, sau năm 2022/23, sau khi câu lạc bộ Serie A có trình độ Liên minh châu Âu.

Tuy nhiên, Florence cần nhanh chóng hành động để đảm bảo dịch vụ của Puig. Tiền vệ Barcelona cũng quan tâm đến Benfica, Valencia và Serie A Razio Razio trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Người chơi 22 tuổi sẽ được chuyển vào mùa hè. Tham gia Florence.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88