12 trận thắng hàng đầu, 2 trận hòa và 3 trận thua, và bảng xếp hạng bóng đá quốc gia sẽ không giảm

Đội bóng đá quốc gia đã kết thúc tất cả các nhiệm vụ thi đấu của đội tuyển quốc gia trong năm nay.Sau khi tiến lên top 12, kỷ lục bóng đá quốc gia là 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, xếp thứ hai trong bảng B, nhưng kết quả này đã dẫn đầu bảng xếp hạng bóng đá quốc gia.Từ 75 đến 74 ban đầu, vượt qua Iraq trở thành thứ 8 ở châu Á.

Trước đây, thế giới của thế giới xếp thứ 75 trên thế giới và xếp thứ 9 ở châu Á. Sau những trận thua liên tục và văn phòng pingping, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia đã tăng 1. Nó có vẻ khó hiểu. Trong thực tế, nó là hợp lý. Hãy phân tích lý do tại sao bảng xếp hạng bóng đá quốc gia sẽ không suy giảm. Sáu trò chơi chỉ đạt được 1 chiến thắng và tỷ lệ chiến thắng chỉ là 17%. Trong những trường hợp như vậy, bảng xếp hạng có thể tăng. Lý do phê bình nhất là đối thủ của trận chiến bóng đá quốc gia.

Kể từ khi đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, tổng cộng 5 đội đã thi đấu với 5 đội. Trong số đó, chỉ có Ô -man và Việt Nam có bảng xếp hạng thế giới cao hơn so với đội bóng đá quốc gia. , Thua đội với cao hơn chính bạn sẽ không có nhiều tác động và đội có thứ hạng thấp hơn nhiều so với chính bạn sẽ không thêm quá nhiều điểm. Chìa khóa cho bảng xếp hạng tăng không phải là chiến thắng đó, mà là, mà là ở đó, mà là ở đó, nhưng đó là, nhưng đó là, nhưng đó là nó là nó là chiến thắng, nhưng rằng có ở đó. Hai trận hòa và 2 thất bại.

Vào ngày 7 tháng 9, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với Nhật Bản ở Shajia. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 75, trong khi Nhật Bản đứng thứ 28 trên thế giới, cao hơn 47 so với bóng đá quốc gia. Khái niệm này là gì? Vào thời điểm đó, các đội tuyển quốc gia tương tự như Nhật Bản là Ba Lan, Áo, Cộng hòa Séc, Nga và Ukraine. Đây là những lữ đoàn quyền lực châu Âu. Trong vòng loại châu Âu, 5 đội này đã được thăng cấp vào vòng playoffs. Nó là đủ để xem. Tất cả họ đều có sức mạnh để tham gia World Cup. Đội bóng đá quốc gia đã đá với cấp độ của các đội này và chỉ thua một bàn thắng. Sau đó, điểm của họ sẽ không chỉ được khấu trừ, mà thậm chí tăng một chút.

Vào ngày 13 tháng 10, đội bóng đá quốc gia đã thách thức Ả Rập Saudi đi. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đứng thứ 75 và Ả Rập Saudi xếp hạng 49, 26 cao hơn bóng đá quốc gia. Mặc dù đội bóng đá quốc gia cũng thua trận, nhưng họ chỉ thua 1 bàn và 2 bàn thắng được ghi. Trong trường hợp này, mặc dù họ thua, nhưng đó là bình thường và không có điểm số lớn. Nếu bạn thua, bạn sẽ không khấu trừ quá nhiều. Vào ngày 11 tháng 11, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với Ô -man tại nhà. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia xếp thứ 75 và Ô -man xếp thứ 77 trên thế giới. Bảng xếp hạng của hai đội rất gần. Đá với một đối thủ mạnh mẽ như vậy, cả hai bên sẽ có được một số điểm nhất định.

Vào ngày 16 tháng 11, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với Úc tại nhà. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia xếp thứ 75 và Úc xếp thứ 34, cao hơn 41 so với bóng đá quốc gia. Các đội tương tự như Úc vào thời điểm đó là Algeria, Nga, Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ, Scotland và Canada. Trong số các đội này, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Scotland đều tham gia các trận playoff được chọn trước châu Âu. Algeria và Nigeria đã được thăng cấp vào giai đoạn cuối của dự bị châu Phi. Bản chất rút thăm này với Úc là đủ để phục hồi các điểm đã bị trừ đi bởi sự mất mát trước đó, và thậm chí nhiều hơn một chút. Trò chơi này cũng là một cuộc chiến quan trọng cho sự gia tăng trong bảng xếp hạng bóng đá quốc gia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88