12 Đội bóng đá quốc gia hàng đầu chào đón ngôi nhà tại nhà và World Cup Dream hy vọng sẽ tăng vọt

Dưới sự lãnh đạo của Li Tie, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 sơ bộ trong Giải vô địch thế giới. Nhóm này hiện đang trong một đường đua thường xuyên và đã được thế giới bên ngoài nhất trí công nhận. Mặc dù chúng tôi sẽ gặp Nhật Bản trong nhóm trong top 12, cuộc bao vây của các đội như Úc, Ả Rập Saudi, v.v., nhưng đội bóng đá quốc gia hiện đang được chuẩn bị. Cho dù đó là thủ tục của các cầu thủ nhập tịch hay một số lợi thế nhà mà hiệp hội bóng đá cố gắng phấn đấu, nó sẽ được trình bày trong 12 trận đấu hàng đầu. Đây là cho đội bóng đá quốc gia. World Cup Dream sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Trên thực tế, sau khi xổ số nhóm trước được hoàn thành, AFC cũng công bố lịch trình cụ thể chống lại đội. Trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã chơi Australia. Sau đó, hai người ở nhà chơi Nhật Bản và Việt Nam. Đó là hai đối thủ mạnh nhất trong hai đội đầu tiên. Không phải là không thể ăn hai thất bại liên tiếp. Tất nhiên, nhiều người hâm mộ cũng nói rằng miễn là đội bóng đá quốc gia sử dụng lợi thế nhà, chúng ta có thể ghi được 1 điểm khi chiến đấu với Nhật Bản tại nhà, và Việt Nam phải có tất cả 3 điểm tại nhà.

Tuy nhiên, theo các yêu cầu của AFC, hệ thống trò chơi sẽ không thể thực hiện các chính sách quan sát lâu dài cho các đội khách tại đội chủ nhà. Nguyên nhân khiến nhà nước của đội bị suy giảm, điều này không thể đảm bảo cho sự công bằng của trò chơi, nhưng rõ ràng điều này không đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Chúng ta thường cần phải có ít nhất 14 ngày quan sát. Đội bóng đá quốc gia có khả năng mất 5 địa điểm tại nhà, và nó sẽ được đặt trong một bên thứ ba để chơi, chắc chắn là một cú đánh tuyệt vời cho đội bóng đá quốc gia.

Nhưng chỉ gần đây, theo tin tức mới nhất được báo cáo bởi phóng viên Xiao Yan, thành phố quê hương của đội bóng đá quốc gia đã được đưa vào thành phố ứng cử viên trong top 12 thành phố chính trong top 12. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện, Macau cũng sẽ trở thành một trong những giải pháp thay thế. Rõ ràng, quyết tâm của Hiệp hội bóng đá để giữ 5 cuộc thi gia đình trong top 12 của đội bóng đá quốc gia là rất rõ ràng. Điều này sẽ có ý nghĩa tích cực để tác động đến vé World Cup.

Đội bóng đá quốc gia giữ nhà, cùng với số lượng cầu thủ nhập tịch mà chúng tôi tiếp tục mở rộng, tôi phải thừa nhận rằng may mắn của Li Tie thực sự tốt. Có thể hình dung rằng hiệu quả chiến đấu của đội bóng đá quốc gia sẽ được trình bày rất nhiều trong 12 trận đấu hàng đầu. Điều này sẽ được trình bày rất nhiều. Hy vọng sẽ tác động đến vé World Cup cho đội bóng đá quốc gia đã giúp đỡ rất nhiều, để cho giấc mơ mơ ước World Cup của chúng tôi tăng vọt. Nhờ hiệp hội bóng đá vì những nỗ lực của họ cho việc này, chúng tôi mong muốn đội bóng đá quốc gia có thể sống theo mong đợi và vội vã rời khỏi châu Á đến thế giới.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88