12 đội của cuộc đua 12 đang đối mặt và xác suất của đội bóng đá quốc gia là 0

Vào sáng sớm sáng nay, kết quả của trận đấu chơi liên lục địa World Cup đã được phát hành. Cuối cùng, đội châu Á đã thi đấu với đội Nam Mỹ, trung tâm và Bắc Mỹ và đội Caribbean đã thi đấu với đội Châu Đại Dương. Dựa trên khoảng cách lớn giữa sức mạnh của hai lục địa, đội Nam Mỹ đã thiết lập 0,5 địa điểm World Cup. Đây là tin rất xấu cho đội bóng đá quốc gia. Sau 6 vòng của 12 vòng, đội Iran và đội Hàn Quốc ngồi trong top hai trong nhóm A. Vòng tiếp theo của World Cup được kết nối trực tiếp. Các playoff còn lại có đủ điều kiện để cạnh tranh bởi UAE, Iraq, Syria và Lebanon. Về nhóm B, đội Saudi đứng đầu tiên ở 16 điểm, đội Nhật đứng thứ hai sau 12 điểm, đội Úc đứng thứ ba và Aman, đội Trung Quốc và Việt Nam đứng thứ tư đến thứ sáu.

Đội Ả Rập Saudi đã giành được World Cup càng sớm càng tốt, và đội Nhật cũng lạc quan. Xác suất 89%có thể được quảng bá lên World Cup. Từ nhóm thứ nhất đến đội thứ ba của Úc, ngay cả khi đội Nhật bị phía sau 1 điểm, phương tiện truyền thông nước ngoài không lạc quan về việc thúc đẩy triển vọng của World Cup, và xác suất đã giảm xuống 46%.

4 vòng còn lại của đội Úc đã thi đấu với đội Việt Nam, Ô -man, Nhật Bản và Ả Rập Saudi. Họ có 2 trò chơi gia đình. Đội Nhật đã thi đấu với đội Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Úc và Việt Nam. Những thay đổi trong tiểu bang, đội Nhật gần với World Cup hơn và đội Úc không lạc quan.

Đội Úc là người có khả năng nhất có được trận playoffs. Nó cũng rất hy vọng để chơi với nhóm một thứ ba. Nó chủ yếu là khó khăn lớn nhất để chơi trò chơi với các đội ở các lục địa khác. Bây giờ, đó là đội Nam Mỹ với các cầu thủ ở khu vực châu Á, điều đó có nghĩa là 0,5 địa điểm ở châu Á gần như không ngông cuồng. Trong tương lai, nó có thể được xếp thứ năm ở Nam Mỹ, bao gồm Uruguay, Chile, Colombia, Peru, v.v., đã vượt quá đội Úc. Quận là một đội đánh cá.

Do đó, đội Úc phải lao vào World Cup 2022, và ngày càng bị đình chỉ. Điều này cũng rất khó khăn trừ khi nhóm Nhật Bản lọt vào top hai trong nhóm. Đối với đội bóng đá quốc gia, kết quả xổ số này có nghĩa là không ngông cuồng để cạnh tranh cho World Cup thông qua một khu vực bổ sung. Truyền thông nước ngoài cập nhật xác suất của đội để tiến tới World Cup.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88