12 Đội kẻ thù mạnh mẽ là khó khăn, Li tie đang ngồi trên lợi nhuận câu cá

Tuy nhiên, theo tin tức được tiết lộ bởi truyền thông Úc, tại thời điểm quan trọng hiện tại, đội tuyển quốc gia Úc đang gặp khó khăn trong việc hợp tác. Bởi vì theo các biện pháp phòng ngừa của Úc trong thời gian phổ biến, bất kỳ người nào ở Úc từ nước ngoài phải chấp nhận thời gian quan sát bắt buộc 14 ngày; Và Super League Úc sẽ bắt đầu vào tháng 10, nghĩa là những người chơi trong các câu lạc bộ trong nước của Úc sẽ là quốc gia, có khả năng không thể bắt kịp với việc mở giải đấu.

Theo kế hoạch hoạt động của Super League Úc, nếu điều này xảy ra, câu lạc bộ có quyền từ chối đội tuyển quốc gia báo cáo với đội tuyển quốc gia, điều này cũng khiến Úc hoảng loạn. Huấn luyện viên người Úc Arnold thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng hiệp hội bóng đá đã bắt đầu liên lạc với câu lạc bộ để tuyển dụng bóng đá quốc gia phù hợp càng nhiều càng tốt cho đội tuyển quốc gia.

Hiệp hội bóng đá và câu lạc bộ đang thảo luận, trọng tâm là thế giới Balconia vào tháng 9 và tháng 10. Arnold nói rằng rõ ràng là đội tuyển quốc gia hiện đang cần câu lạc bộ giúp đỡ. Úc cần những cầu thủ giỏi nhất, chúng tôi đang liên lạc với câu lạc bộ, người chơi và các khía cạnh khác.

Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng những khó khăn ở Úc giờ rất khó giải quyết: hãy để người chơi ra nước ngoài trong ba tháng liên tiếp, và sau đó quay lại chấp nhận các quan sát bắt buộc trong 14 ngày, điều này rõ ràng là không thực tế. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất.

Có rất nhiều bàn chân quốc gia ở Úc trong Liên đoàn trong nước. Nếu câu lạc bộ từ chối những cầu thủ này báo cáo với đội tuyển quốc gia, nó sẽ gây ra những cú đánh không thể tưởng tượng được cho Úc. Tất nhiên, đối với đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, một khi điều này xảy ra, với sự suy giảm sức mạnh của đội hình Úc, khả năng ngồi trên kẻ thù mạnh mẽ này cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88