33 phút phá vỡ cửa+Super World Wave, ăn mừng điên rồ

Anh Xiaoke phải đối mặt với những cầu thủ bắt buộc của cầu thủ phòng thủ. Sau khi dừng khung thành, anh ta đóng một quả bóng, tránh chân của đối thủ, sau đó bắn chân và thổi một làn sóng thế giới mạnh mẽ. Mục tiêu này rất thú vị, và nó rất khó khăn. Sau đó, anh ta khó có thể che giấu niềm vui của mình và ăn mừng điên rồ. Đối thủ của trò chơi này là đội U19A của Barcelona. Anh Xiaoke cũng trở thành cầu thủ Trung Quốc thứ hai phá vỡ bàn thắng của Barcelona sau Wu Lei.

Thật đáng tiếc khi anh ta Xiaoke đã được thay thế trong một nửa, và tình trạng chung của đội Sawadel U19 là không tốt, và đối thủ đã ghi được 2 bàn thắng trong hiệp hai. Nhưng dù sao đi nữa, anh ấy đã giành được sự công nhận cao của đội huấn luyện và đồng đội. Tình trạng của anh ấy trong đội ngày càng cao hơn. 3 vòng đấu của giải đấu sẽ xuất hiện hai lần. Sự ổn định không còn là một giấc mơ nữa. Đối với bóng đá nam Trung Quốc bị bắt trong vũng lầy, nếu có nhiều tài năng trẻ như anh Xiaoche có thể xuất hiện, người hâm mộ cũng có thể có một hy vọng.

Anh Xiaoke ra mắt trong trại huấn luyện thanh thiếu niên Luneng. Anh ta là một thiên tài tài năng từ khi còn nhỏ. Bây giờ ông là đội trưởng của thanh niên quốc gia. Trong những mùa gần đây, anh Xiaoke đã cố gắng ở châu Âu. Anh ấy đã chơi trong The Red Star trong Người khổng lồ Serbia Belgrade. Năm ngoái, anh gia nhập đội Tây Ban Nha Saval, lực lượng chính của đội U19C. Bởi vì anh ta Xiaoke đã biểu diễn một cách xa lạ và tài năng, anh ta được đội huấn luyện của Saval công nhận và liên tục đề cập đến anh ta với đội U19A. Đối với một người chơi trẻ, đó là một điều tốt khi tham gia vào cuộc thi, điều đó có nghĩa là bạn có thể có nhiều cơ hội để tập thể dục và nhanh hơn.

Bây giờ có vẻ như anh ta Xiaoke đã không làm thất vọng sự tin tưởng của đội huấn luyện. Miễn là anh ta xuất hiện, anh ta có thể đưa ra một màn trình diễn tốt. Anh ấy đã tham gia vào mục tiêu cho một số vòng và sự phát triển của tương lai. Nhìn thấy anh ta tăng trưởng nhanh chóng của Xiaoke, nhiều người hâm mộ nghĩ về Wu Lei và đã biết anh ta là người kế vị bóng đá quốc gia số 7. Mùa hè này, Wu Lei rời Tây Ban Nha, người đã chơi 3 năm rưỡi và trở lại Cảng Thượng Hải Thượng Hải. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ trong nước đã bị Wu Lei chế giễu, nghĩ rằng anh ta không thể trộn nó ra nước ngoài và chạy lại suôn sẻ.

Trong hai mùa vừa qua, Wu Lei về cơ bản đã giảm bộ phân phối nước ở người Tây Ban Nha. Và với tuổi tác, lợi thế tốc độ của Wu Lei đã biến mất và không có khả năng cạnh tranh so với người chơi châu Âu và Mỹ. Nhưng ngay cả như vậy, Wu Lei vẫn là cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc. Quay trở lại Super League Trung Quốc, anh ta vẫn có thể giết chết bộ tứ. Rốt cuộc, mức độ của hầu hết người chơi trong nước là không đủ để không có phổ. Nó chắc chắn không tốt như Wu Lei, người đã tập thể dục ở Tây Ban Nha trong 3 năm. Cách đây không lâu, Wu Lei Mei đã mở hai lần để thể hiện một trạng thái tốt. Tuy nhiên, sau tất cả, Wu Lei đã 31 tuổi. Anh ấy có ít thời gian để chơi trong đội bóng đá quốc gia. Anh ta hy vọng rằng anh ta Xiaoke có thể giữ nó và tiếp quản lớp phủ của người tiền nhiệm trong tương lai.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88