34 -Year -old Châu Âu Cup Afrer tuyên bố nghỉ hưu

Vào ngày 1 tháng 2, có thông tin rằng cựu người dân quốc gia Hà Lan được gọi là thông báo chính thức của Afrah về đã nghỉ hưu 34 tuổi. Vào mùa hè năm 2020, anh sẽ rời khỏi đội của mình. Eindhoven trở thành một sự tự do. Người chơi, sau đó anh ta đã nhàn rỗi ở nhà trong thời gian này. Cựu chiến binh của Hà Lan không có hứng thú với anh ta. Cuối cùng, Afri cũng chọn kết thúc sự nghiệp của mình trực tiếp và chia tay bóng đá. Essence Afrai cũng bày tỏ khái niệm có chủ ý của mình trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nghỉ hưu, nhưng mọi người đều hiểu rằng thời điểm này thực sự sớm hơn một chút. Anh ta thực sự nên xem xét nó trong một thời gian anh ta biết những gì anh ta muốn và những gì anh ta không muốn, và cuối cùng anh ta đã đưa ra quyết định nghỉ hưu.

Do đó, anh cũng rất bình tĩnh cho nghỉ hưu. Một số điều đã trôi qua, và ngay cả khi bạn nghĩ nhiều hơn, nó không có bất kỳ tác dụng nào. Afrai là một khóa đào tạo thanh niên từ đội Hà Lan Eindhoven. Đầu năm 2004, anh đã hoàn thành trò chơi đầu tiên của mình trong đội đầu tiên của huấn luyện viên nổi tiếng Hiddink. Sau đó, anh đã giành được 4 trong đội của Eindhoven, đã uống và thêm chức vô địch, và là một chức vô địch thống trị. Từ năm 2004 đến 2008, có thể nói rằng Eindhoven. Đội này. Đội này. Trực tiếp cai trị áo giáp sen. Trong thời gian đó, Afai cũng phát triển nhanh chóng. Anh ấy luôn được coi là người chơi tài năng tiềm năng nhất vào thời điểm đó.

Trong khoảng thời gian sau đó, Akelai đã mở ra thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình. Trong cửa sổ mùa đông năm 2011, Aflle đã tham gia tại Barcelona với giá 30 triệu euro từ Einstein. Trong đội này, sau đó anh theo đội của Barcelona để giành chức vô địch Champions League. Barcelona có thể được cho là khoảnh khắc vinh quang nhất. Vào thời điểm đó, Xiaobai Harvey cũng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Vào thời điểm đó, bóng đá kiểm soát của Barcelona có thể được cho là cai trị toàn bộ châu Âu. Afai tham gia với tư cách là một người chơi thiên tài, và được gọi là Barcelona, ​​được gọi là vũ trụ.

Nhưng giống như những người khổng lồ của hầu hết các cầu thủ thiên tài, Afai đã không hoàn thành sự chuyển đổi cuối cùng trong đội này. Ít nhất hậu quả này có liên quan nhiều đến chấn thương, bởi vì tất cả các nhân viên ở Barcelona lúc đó đều rất gọn gàng. Sau khi gia nhập đội này trong tương lai, có tổng cộng 35 trận, chỉ có hai bàn thắng. Sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp lăn lộn của mình, Schalke và Olympiacos, nhưng sau đó anh không thể hiện trạng thái rất tốt của mình. Vào năm 2015, anh hoàn toàn rời Barcelona và gia nhập Stock City với tư cách là một người chơi miễn phí. Điều này cũng đã trở thành một chương mới trong sự nghiệp của mình.

Vào tháng 7 năm 2019, anh phải trở về quê nhà một lần nữa và ký hợp đồng với AI Yinwen, nhưng trong đội này, anh chỉ chơi 4 trận và không ghi bàn. Vào tháng 7 năm ngoái, vào tháng 7 năm ngoái tại thời điểm đó, anh ấy đã trở thành một người chơi miễn phí và anh ấy đã nhàn rỗi ở nhà kể từ đó. Trên thực tế, sơ yếu lý lịch của Afai trong đội tuyển quốc gia Hà Lan cũng rất thú vị. Anh ấy đã từng tham gia Cup châu Âu vào năm 2008 và 12 năm trước Hà Lan, và theo đội để có được vận động viên World Cup vào năm 2010. Trong 53 cuộc thi của đội tuyển quốc gia, Akele đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88