34.000 dân tộc nhỏ Lịch sử Chuang FIFA 203 Ting 73

Vào sáng sớm ngày 10 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, một trò chơi lớn không phổ biến đã nổ ra trong một trò chơi của Liên minh châu Âu C4.FIFA xếp hạng 203 Gibraltar tại nhà, gắn liền với Bulgaria thứ 73 trên thế giới.

Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, việc bảo vệ Gibraltar xuất hiện trong các lỗ hổng. Góc của Bulgaria đã được truyền đến giữa. Gibraltar không chuẩn bị cho các khu vực lõi phòng thủ. Ming Chev dễ dàng phá vỡ mục tiêu. Điểm số trên sân trở thành 1-0.

Ngay khi mọi người thường tin rằng Bulgaria không có hồi hộp, nửa sau của trò chơi đã thay đổi và Gibraltar đã tiếp tục có cơ hội phá cửa.

Ở phút thứ 58, Gibraltar đã chơi một cú đá phạt ở Frontcourt, và cú sút của Liam Walker đã bị chặn bởi bức tường Bulgaria. Trọng tài đã nhận được một lời nhắc từ VAR càng sớm càng tốt.

Cú sút chậm phát ra cho thấy quả bóng chạm vào cánh tay của Andriankrayev, và trọng tài đã thay đổi quả bóng phạt.

Ngôi sao số một Walker ở Gibraltar bình tĩnh lừa dối thủ môn và buộc điểm số. Cuối cùng, Gibraltar buộc Bulgaria 1-1 tại nhà.

Lý do tại sao trò chơi này là siêu phổ biến và nhìn vào sự so sánh của hai đội.

Bulgaria đứng thứ 73 trên thế giới và 4 cái tên trước đội bóng đá quốc gia. Nhiều ấn tượng sâu sắc nhất của người hâm mộ về bóng đá Bulgaria vẫn đến từ World Cup 1994. Vào thời điểm đó, Bulgaria, người có ba ngôi sao át chủ bài của Barlakov, Lechekov và Stochkov, đã đánh bại sự bảo vệ trong quý, nhà vô địch Đức, được thăng cấp vào bán kết, cũng lập kỷ lục tuyệt vời nhất của bóng đá Bulgaria.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, bóng đá Bulgaria đã trải qua những vụ lở đất nghiêm trọng. Trong vòng loại châu Âu của Qatar World Cup, Bulgaria đã có 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua sau 8 trận.

Trong Liên minh châu Âu của mùa giải, Bulgaria đã làm san phẳng Bắc Malaysia 1-1 tại nhà và đánh bại Georgia 2-5 tại nhà. Sau đó, huấn luyện viên trưởng tuyên bố từ chức. Mặc dù vậy, du lịch quyền lực trước đây vẫn còn khó thay đổi.

Gibraltar là một viên đạn thực sự, và tổng dân số trong cả nước chỉ là 34.000!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88