35 -year -old Linglin 41 -year -old Zheng Zhibao Dao không cũ

Trong vòng thứ tư của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, cuộc thi trong bảng A đã kết thúc.Tyzhan, Shandong, đã giành chiến thắng trong Qi Rudby 2-0 ở Sơn Đông và Thâm Quyến 4-2 đã giành chiến thắng trong cuộc chiến trận derby trong 4-2.2-0 Thất bại trong Cangzhou Male Lion.Sau vòng này, ba đội Quảng Đông đã tích lũy được 7 điểm với thành tích 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.Đội Thâm Quyến chiến thắng và đội Quảng Châu đã thu hút nhiều sự chú ý hơn vì màn trình diễn xuất sắc của mỗi cựu chiến binh.

Cuộc chiến Derby chưa bao giờ được huy động, và không ai muốn thua trong cuộc chiến Derby, đặc biệt là khi các điểm bị lạc hậu. Trong ba vòng đầu tiên, Thành phố Quảng Châu là 2 chiến thắng và 1 trận hòa, và Thâm Quyến đã có 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Chiến dịch này không được phép thua cho Đội Thâm Quyến, Cựu chiến binh

Đầu tiên nổi bật. Khi trận đấu đạt đến phút thứ 8, Linlin trong khu vực hình phạt đã nhận được đường chuyền của Jindro, và tiêu đề đã giúp Thâm Quyến đạt được tỷ số 1-0. Ngay khi anh đến chơi, Lin Lin đã cho thấy một trạng thái cạnh tranh tích cực. Tất nhiên, hiệu suất của anh ấy tiếp tục.

Ở phút thứ 14, Lin Lin đã chuyển đến Caldk trước khu vực hình phạt, và sau đó trở về Li Yuanyi. Li Yuanyi theo dõi công việc bắn thấp. Đội Thâm Quyến đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình 2-0. Chỉ trong 14 phút, Linglin đã truyền đến việc xây dựng giá trị của chính mình, và trò chơi tiếp theo cũng bị mất sự hồi hộp. Với hai tiêu đề của Caldek, trong 46 phút, đội Thâm Quyến đã dẫn 4-0 trước 4-0 để dẫn 4-0. Thành phố Quảng Châu. Mặc dù Tiago và Caldona đã giúp Thành phố Quảng Châu phục hồi 2 bàn thắng trong hiệp hai của hiệp hai, đội Quảng Châu đã giành chiến thắng trong cuộc chiến Derby với 4-2 như đối thủ.

Cú sút chính xác và đường chuyền dài, không có nỗ lực để chạy và tổ chức, phương pháp chân vẫn còn tuyệt vời, ý thức vẫn là đỉnh cao của Super League, Lin Lin quen thuộc đã không đi xa, anh ta một lần nữa chứng minh giá trị của mình. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie, bạn có thấy nó không? Khi tiền đạo của đội tuyển quốc gia đang chậm chạp trong mùa giải này, Li Lin có nên được sử dụng để sử dụng, LI buộc phải xem xét xem xét?

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88