35 -Year -old Quốc gia Foot Rare 2 Master -Lớp tiểu sử tuyệt vời

Không có giờ nghỉ giải lao, đội Thành phố Quảng Châu là 3-0.Buổi biểu diễn của đội Thâm Quyến tối nay không có gì đáng ngạc nhiên.Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là hiệu suất tuyệt vời của Lin Lin.Bạn không chỉ ghi một bàn thắng, Ling Lin đã thực hiện hoàn hảo trên mô tấn công tối nay.Nó có phong cách của cựu người bạn của Heng Brigade Kongka, khiến mọi người cảm thấy không thể tin được.

Trong vòng thứ tư của Super League, Quảng Đông Derby đang phải đối mặt với đội Thâm Quyến bởi đội Thành phố Quảng Châu.Trong ba vòng đầu tiên, đội Quảng Châu thành phố với lợi thế nhà đã đạt được 2 chiến thắng và 1 trận hòa, trở thành con ngựa đen lớn nhất trong Super League.Hiệu suất của đội Thâm Quyến, rất lạc quan về thế giới bên ngoài, đã gây thất vọng, và chỉ đạt được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

Do sự mất mát của Evergrande trong vòng cuối cùng, Cryf đã thực hiện các điều chỉnh chiến thuật trong trò chơi này và Lin Lin trở lại bắt đầu. Nó chỉ ra rằng sự điều chỉnh của Xiao Ke là rất quan trọng, đó là một bàn tay tuyệt vời trong lĩnh vực này. Trong 35 phút đầu tiên, đội Thâm Quyến đã giành được 3-0 và Lin Lin đã tham gia vào cả 3 bàn thắng. Tuy nhiên, hiệu suất của ánh sáng cao nhất trong lĩnh vực này vẫn còn phía sau.

Vào phút thứ 40, đội Thâm Quyến đã phá vỡ backcourt bóng để ra mắt một cuộc phản công. Đường giữa rừng không gửi một đường chuyền chính. Đột nhiên, một cảnh quay tinh tế trong khu vực hình phạt, nhưng không may được giải thích bằng đường cửa bảo vệ của đối thủ. Sự ra đi của Li Lin lần này là đôi mắt của bầu trời, có thể gửi một quả bóng vòng cung thoải mái như vậy, và làm cho các đồng đội của anh ấy rất thoải mái, phản ánh mức độ vượt qua tuyệt vời của anh ấy và ý thức.

Vào phút thứ 63, đội Quảng Châu đã phạm sai lầm ở sân sau. Lin Lin đã rất cảnh giác để đánh cắp, và sau đó đưa bóng vào khu vực hình phạt. Trước cuộc tấn công của đối thủ, thủ môn đã hình thành gần như một cơ hội duy nhất. Tuy nhiên, Linglin đã cho thấy một mặt rất vị tha. Thấy rằng Jinsuro ở giữa giữa có góc bắn tốt hơn, Ji Lin chọn nó nhẹ và truyền nó cho Jinteluo một cách chính xác. Thật không may, một chút.

Sau khi bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời như vậy để phá vỡ, chính Vua Luo đã mỉm cười xấu hổ. Rõ ràng, nếu Jinsuro không trực tuyến, Lin Lin thậm chí sẽ có cơ hội thực hiện một chiếc mũ.

Có thể thấy rằng mặc dù đã 35 tuổi, Xun Lin vẫn cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt. Đối với đội Thâm Quyến, anh ta không đơn giản như một kẻ tấn công ở Frontcourt. Cây cầu giữa người chơi địa phương và viện trợ nước ngoài đã trở thành chất bôi trơn ở phía trước. Các chất kích hoạt mới được hình thành với Caldek và Kings Luo cũng khiến mọi người tỏa sáng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88