880 triệu người khổng lồ gần như sụp đổ, và bạn có muốn giành chức vô địch không?

Sau Giáng sinh, trò chơi La Liga đã khởi động một lần nữa, và một trong những trò chơi đã được Barcelona đối đầu với Eval.Bởi vì Barcelona ngồi nhà ở nhà và sức mạnh của họ rõ ràng là chiếm ưu thế, Barcelona đánh bại các đối thủ, đó là kết quả rất có thể.

Tuy nhiên, quá trình của trò chơi khác với người hâm mộ. Sau khi Barcelona bỏ lỡ hình phạt, anh ta đã thua một bàn thắng vì anh ta đã phạm sai lầm. Kể từ đó, mặc dù cánh Bayley của Barcelona đã giúp đội cân bằng tỷ số, Barcelona vẫn chỉ đạt được trận hòa 1-1. Hiện tại, Barcelona được xếp hạng thứ 6 tại La Liga và đội hàng đầu của đội trong hai vòng của đội là 6 điểm. Bảng xếp hạng này quá thấp đối với Barcelona. Kết quả là, sau khi Barcelona chỉ buộc Eval, Barcelona đã nhận được một tin xấu khác vì tiền vệ Kutinho của Barcelona bị thương. Theo "Aspen", khi Coutinho bị thương, anh cũng cần phải đợi đến giữa tháng hai năm sau để chơi, nghĩa là, đó là Coutinho sẽ vắng mặt trong một thời gian dài trong một thời gian dài. Đi xuống.

Bây giờ, khi Kutinho gặp chấn thương, kết quả rất có thể xung quanh Barcelona cũng đã xuất hiện và kỷ lục của Barcelona ở La Liga có thể là xấu. Rốt cuộc, trong đội hình Barcelona ngày nay, đã có những căn bệnh dài hạn như Pike, Fati và Coutinho, và thương tích của họ đã làm suy yếu sức mạnh của Barcelona. Trên thực tế, ngay cả khi những người chơi này không có chấn thương, tình hình của Barcelona sẽ không tốt hơn. Rốt cuộc, hành vi phạm tội của Barcelona chỉ có thể dựa vào Messi, phòng thủ và kẽ hở của Barcelona có thể khiến cho những thiếu sót tấn công và phòng thủ của Barcelona ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. hiện hữu. Vào cuối mùa giải, bảng xếp hạng giải đấu của Barcelona có thể sẽ bỏ lỡ top bốn, đó là điều mà Barcelona phải chấp nhận.

Khi Barcelona, ​​trị giá 880 triệu euro trong đội, gần như bị sụp đổ, mô hình vô địch Champions League cũng thay đổi trở lại. Trong Champions League tiếp theo, Barcelona vẫn muốn giành chức vô địch? Điều này là không thể. Bởi vì Barcelona đã gặp phải những khó khăn chưa từng có, và họ cũng sẽ thách thức Paris nổi tiếng ở Champions League, trên thực tế, Barcelona đã khóa các địa điểm, và Paris và Bayern vẫn còn nổi tiếng!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88