Anh ấy là thế hệ thứ hai của ngôi sao, và anh ấy đã chơi Cup châu Âu thứ ba

Những người bạn quen thuộc với Bundesliga có lẽ bị ấn tượng bởi Caderitz. Michal Kadlec, sinh vào tháng 12 năm 1984, là một người chơi thứ hai, và cha anh Miroslav sinh năm 1964. Miroslav là một Bundesliga nổi tiếng. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh chơi cho Kaisus Lawnon. Anh ấy đã chơi hơn 200 lần ở Bundesliga.

Miroslav chơi cho các đội tuyển quốc gia Tiệp Khắc và Séc. Anh ấy đã chơi World Cup 1990 và Cup châu Âu năm 1996, và đó là lực lượng chính của đội.

Cán bộ Mihar lần đầu tiên tham gia đội bóng Séc -Level League lần đầu tiên vào năm 2001, và bây giờ nhiều người trong số các 00 không được sinh ra vào thời điểm đó. Vào cuối tháng 3 năm 2002, lần đầu tiên anh xuất hiện tại Liên đoàn Séc -Level, và thời gian xuất hiện của anh là 5 phút. Bắt đầu từ mùa giải 03/04, anh trở thành cầu thủ xoay vòng của đội.

Cadrez xuất hiện ở Pragzbad. Giống như nhiều người chơi Séc, anh ta có thể đóng vai hậu vệ và khách bên trái. Cuối cùng anh đến Bundesliga.

Thời kỳ đỉnh cao của Cadrez là từ năm 2008 đến 2013. Trong giai đoạn này, anh chơi cho Bundesliga Brigade Leekuson trong năm mùa. Trong giai đoạn này, anh đã chơi 158 trận cho đội và ghi được 14 bàn thắng và 15 pha kiến ​​tạo. Trong năm mùa này, ngoài 19 trò chơi vắng mặt trong chấn thương và một số cuộc thi bị bỏ lỡ bởi thẻ, tỷ lệ tham dự của anh là gần 80%.

Vào thời điểm đó, Leverkusen vẫn có thể đạt được đội bóng Champions League, mặc dù họ nhanh chóng bị Barcelona quét ra với số điểm 10 đến 2 trong hai vòng. Thật thú vị, Cadritz đã có một cuộc xung đột với các đồng đội của mình sau trận đấu, điều này đã trở thành một điều thú vị trong sự nghiệp của anh ấy.

Vào thời điểm đó, nhà máy dược phẩm cũng lọt vào Chung kết Cup Đức. Thật không may, đội đã thua Bo Laimei và phải giành được vận động viên chạy bộ. Phép thuật, trong thời gian của đội, Cardoritz đã ghi bàn thắng trong mỗi mùa.

Sau khi rời Bundesliga, anh đã đến Fernebache một lúc. Trong thời gian Thổ Nhĩ Kỳ, anh đã giành được một Super Cup Thổ Nhĩ Kỳ và một Super League Thổ Nhĩ Kỳ với đội. Sau khi trở về từ Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2016, anh đã chơi ở Pragsbad trong hai mùa. Năm 2018, anh 34 tuổi với đội nhỏ Sloveco.

Sloveco là một nhóm của Cardlaz ra mắt. Sau khi gia nhập đội, anh gặp phải những vết thương nghiêm trọng, nhưng sau khi trở về, anh ngày càng ổn định hơn. Sau đó, Cadrez cũng mặc tay áo của đội trưởng. Mùa trước, anh đã dẫn dắt đội đến trận chung kết Cup Séc với tư cách là đội trưởng. Khi đối mặt với chủ sở hữu cũ, anh ấy đã chơi khán giả. Đội đã giành chiến thắng 3-1 và giành được cúp vô địch.

Sau khi bắt đầu mùa giải này, đội đã càn quét người khổng lồ Thụy Điển Solner Aik trong hai vòng và tham gia trận đấu EU -league. Trong hai vòng đầu tiên của vòng bảng, đội đã chơi Passion và ghi được năm bàn thắng. Thật không may, họ chỉ nhận được một điểm.

Cadrez là một đội tuyển quốc gia nổi tiếng của Séc. Anh chơi đội trẻ quốc gia Séc trong những năm đầu của đội tuyển quốc gia Séc. Vào năm 2007, 23 -Year -old Kadlaitz đã tổ chức chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Trong trận chung kết Cup châu Âu năm 2008, 2012 và 2016, chúng ta có thể thấy anh ấy.

Trong Cúp châu Âu năm 2008, anh đã chứng kiến ​​số phận của một hoặc hai thất bại. Mãi đến giai đoạn nhóm thứ ba, anh mới có cơ hội thay thế trong 10 phút. Bốn năm sau, anh chơi cả bốn trò chơi là lực lượng chính. Vào năm 2016, trung vệ Séc đã kết hợp với West Walker và Habnick, và anh ta chỉ có thể đứng trên băng ghế dự bị.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88