Anh ấy là thủ môn tồi tệ nhất trong đội bóng đá quốc gia!Phá hủy mọi thứ trong một trò chơi

Những người bạn quen thuộc với bóng đá biết rằng nếu một đội có một thủ môn tốt, việc cải thiện hiệu suất của đội là rất rõ ràng. Tuy nhiên, tiền đề của thủ môn là sự hợp tác của các cầu thủ sẽ được yêu cầu. Nếu người chơi phòng thủ phía sau của bạn không mạnh mẽ và thường đào hố, bất kể thủ môn sẽ tốt như thế nào. Trong bóng đá Trung Quốc, tất cả các thủ môn có thể chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia là những cầu thủ đang ở cấp cao nhất ở Trung Quốc. Ví dụ, Yan Junling, quốc gia chính hiện tại, hiện là thủ môn mạnh nhất ở Trung Quốc. Tuy nhiên, một thủ môn xuất hiện trong đội tuyển quốc gia gặp phải một trò chơi giống như một cơn ác mộng, bởi vì danh tiếng của anh ta đã giảm mạnh trong trò chơi đó, và trò chơi đó cũng đánh anh ta trực tiếp vào máng sự nghiệp của anh ta. Trò chơi đó là National Football 1: Thất bại thứ 5 trước trận đấu thân thiện của đội trẻ Thái Lan, và thủ môn là Geng Xiaofeng. Trên thực tế, kể từ năm ngoái, Geng Xiaofeng đã rời khỏi Super League. Ở tuổi 32, anh bắt đầu chơi ở Liên đoàn Trung Quốc. Thật đáng tiếc khi thực sự thật đáng tiếc khi nó không phải lúc nào cũng hiệu quả trong Super League, và nguồn gốc của tất cả điều này là thất bại 1-5. Geng Xiaofeng, sinh năm 1987, tham gia khóa đào tạo thanh niên Luneng trong những năm đầu. Ngay từ năm 19 tuổi, anh đã trở thành thành viên của đội Luneng. Vào năm 2012, Geng Xiaofeng đã mở ra chương trình đầu tiên của giải đấu. Trong giải đấu đầu tiên của mình, anh trở thành cầu thủ giỏi nhất tại chỗ với màn trình diễn tươi sáng. Trong cùng năm đó, Geng Xiaofeng bắt đầu được chọn làm đội tuyển quốc gia. Là một người giỏi, trực tiếp bước vào đội tuyển quốc gia cũng đã chứng minh sức mạnh khó khăn của anh ấy từ phía bên. Ngoài ra, Geng Xiaofeng cũng có giá trị siêu đẹp trai vượt xa những người chơi khác. Anh ấy đã từng được ca ngợi là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất ở Trung Quốc. Với khuôn mặt cao nhất và một người cao 1,9 mét, Geng Xiaofeng thực sự đã trở thành thần tượng trong trái tim của nhiều người hâm mộ.
Năm 2013, trong quá trình huấn luyện đội tuyển quốc gia, Camacho đã chọn ba thủ môn để gia nhập đội. Hai người họ ngoại trừ Geng Xiaofeng là Wang Dalei và Zeng Cheng. Vào thời điểm đó, đội tuyển quốc gia đã sắp xếp ba cuộc thi thân thiện và mục đích chính của các cuộc thi này chủ yếu dựa trên việc kiểm tra người chơi. Huấn luyện viên trước trận đấu cũng đã xây dựng một kế hoạch xoay vòng nhân sự, nghĩa là mỗi thủ môn chơi một. Wang Dalei xuất hiện trong trò chơi với Uzbek. Zeng Cheng là người đầu tiên thi đấu với đội Hà Lan, trong khi Geng Xiaofeng được sắp xếp để chơi với đội Thái Lan. Trong hai trận đấu đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã thua hai bàn thắng, nhưng không ai nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia sẽ còn xấu hổ hơn trong trận đấu với đội Thái Lan.
Quá trình và kết quả của trò chơi đó không còn cần phải được lặp lại, nhưng là thủ môn, Geng Xiaofeng chắc chắn là một trong những cầu thủ có liên quan nhất với bóng. Nhiều người sau đó nghĩ rằng trò chơi đã phá hủy hai người Camacho và Zhao Peng, nhưng Geng Xiaofeng không phải là nạn nhân của thất bại? Đó là lần đầu tiên Geng Xiaofeng bắt đầu trong đội tuyển quốc gia. Anh ấy đã làm hết sức mình, nhưng kết quả bất lực là như thế này. Sau một trò chơi, Geng Xiaofeng đã trực tiếp bị ngôi sao bóng đá quốc gia trẻ tuổi. Sau khi trở về Luneng từ đội tuyển quốc gia, Geng Xiaofeng đã rơi vào cánh tay của giải đấu và mất cơ hội chơi trong giải đấu. Sau đó, Geng Xiaofeng, người muốn chứng tỏ bản thân, đã đến với đội Shenhua và Hà Lan, nhưng anh ta đã không chơi được cấp cao của năm, và không có nhiều cơ hội để chơi. Cuối cùng, Geng Xiaofeng đã gia nhập đội Trung Quốc Hohhot năm ngoái, và năm nay, anh đã đến một đội Vũ Hán khác trong đội Trung Quốc.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88