Anh ấy là thủ phạm của sự suy giảm trong đội bóng đá quốc gia. Người chơi phải tặng quà để vào đội bóng đá quốc gia

Là dự án thể thao lớn nhất thế giới, bóng đá đã được nhiều người yêu thích. Mặc dù màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia đã làm nhiều người hâm mộ thất vọng trong những năm gần đây, nhưng vẫn có nhiều người thích bóng đá. World Cup cứ sau bốn năm vẫn khiến vô số người hâm mộ phát điên. Vấn đề nan giải mà đội bóng đá quốc gia phải đối mặt có mối quan hệ không thể tách rời với sự quản lý của một số đội tuyển quốc gia.

Một trong những người tên Wei Shaohui đã mang đến một bầu không khí không phù hợp cho bóng đá quốc gia trong khi là một nhà lãnh đạo trong đội bóng đá quốc gia, và anh ấy đã thu thập những món quà và tiền bạc cao từ các cầu thủ nhiều lần. Thậm chí còn hình thành rằng một hiện tượng là họ không thể chơi mà không có quà tặng. Đó là sức mạnh của những người này để tạo ra sức mạnh của bóng đá quốc gia.

Từng bước của Wei Shaohui tại đội bóng đá quốc gia

Những người quen thuộc với đội bóng đá quốc gia không biết Wei Shaohui, anh ấy đã để đội bóng đá quốc gia đi đến một con đường chết chóc. Wei Shaohui là một thế hệ thứ hai chính thức thích hợp. Cha anh là một quan chức cấp cao hoặc giám đốc của tỉnh Jilin. Anh ấy đã dẫn dắt đội tham gia Thế vận hội Olympic nhiều lần. Trong một nền tảng gia đình như vậy, Wei Shaohui luôn sống một cuộc sống thực phẩm và quần áo.

Nhưng một gia đình tốt đã không để Wei Shaohui học được giá trị chính xác của giá trị. Anh ấy có thể tham gia Trưởng đội bóng đá quốc gia và nền tảng sâu sắc của anh ấy. Sau khi bước vào đội bóng đá quốc gia, tình trạng của Wei Shaohui đã tăng lên, và cuối cùng trở thành thủ lĩnh của quyền lực. Mặc dù nhiều người đã tò mò tại sao Wei Shaohui được thăng cấp quá nhanh, nhưng không đi sâu vào những điều này.

高调收礼成为国足\蛀虫\

Trong vài năm qua khi Wei Shaohui từng là đội bóng đá quốc gia, bước vào đội bóng đá quốc gia dường như đã trở thành một mức giá rõ ràng. Chỉ bằng cách nhận quà và tiền, chúng ta mới có thể vào đội bóng đá quốc gia, và Wei Shaohui không bị từ chối bởi những món quà này. Vào thời điểm đó, nhiều cầu thủ đã đến đội bóng đá quốc gia thông qua những món quà và những người có điều kiện gia đình mạnh mẽ nhưng bình thường không có cơ hội tham gia bóng đá quốc gia. Ngay cả Zheng Zhi nổi tiếng quốc gia cũng phải tặng một món quà cho đội tuyển quốc gia, nếu không sẽ không có chơi!

Điều này đã dẫn đến một số lượng lớn người trong đội bóng đá quốc gia nhưng không có tài năng. Vào thời điểm đó, 108 cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia có thể tưởng tượng họ đã dành bao nhiêu nỗ lực trong đội bóng đá quốc gia, và vào thời điểm đó, các cầu thủ đã không tặng quà. Đó là hành vi không biết xấu hổ của Wei Shaohui. Disdo bầu không khí của đội bóng đá quốc gia.

\蛀虫\最终受到法律的惩罚

Cho đến năm 2010, Wei Shaohui và một số cấp trung trong hiệp hội bóng đá đã nhận được sự chú ý của nhiều người vì những món quà cao. Wei Shaohui và những người khác đã được đưa đến điều tra. Tôi làm n Nọ biết nếu tôi làm N NC kiểm tra nó. Khi tôi kiểm tra nó, Wei Shaohui đã nhận được tổng cộng hơn 1 triệu món quà, khiến nhiều người mắng Wei Shaohui để tiêu diệt đội bóng đá quốc gia.

Cuối cùng, Wei Shaohui đã bị trừng phạt. Sự giam cầm của Wei Shaohui vẫn không hiểu được nhiều người hâm mộ vì anh ta đã phá hủy tương lai của đội bóng đá quốc gia. Năm 2002, đội bóng đá quốc gia bước vào World Cup. Mặc dù là xa nhà vô địch, đội bóng đá quốc gia vẫn có tinh thần chiến đấu vào thời điểm đó, và Wei Shaohui mất tinh thần chiến đấu của mình.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88