Anh ấy là tiền đạo tài năng nhất của đội bóng đá quốc gia

Nói về tài năng của đội bóng đá quốc gia, chúng ta phải đề cập đến đỉnh cao.Gao Feng có thể được cho là mặt tốt nhất của đội bóng đá quốc gia.Anh ta không chỉ mất các cầu thủ phòng thủ ở tốc độ rất nhanh, mà còn có kỹ thuật chân rất tốt.Tiêu đề của tiêu đề trong khu vực hình phạt cũng khiến đối thủ sợ hãi.Có thể nói rằng đỉnh cao là một tiền đạo với khả năng siêu.Nó đã từng được gọi là tiền đạo tài năng nhất bởi nhiều người hâm mộ.

Người chơi khiến mọi người yêu thương và ghét

Đỉnh núi có năng khiếu cũng có một tính khí tuyệt vời, và tính khí của anh ta có thể được cho là hiếm trong số những người chơi Trung Quốc vào thời điểm đó.Mặc dù anh ấy là một cầu thủ có thể giúp đội trên sân, anh ấy thường ở trong sân tập và thường được đào tạo về sự bất cẩn.Điều này cũng kích hoạt huấn luyện viên của đội vào thời điểm đó rất không hài lòng với nó, nhưng phải thừa nhận rằng sức mạnh của anh ấy có thể cứu đội trên sân.

Khi cuộc thi Guoan từng xuất hiện trong một bế tắc, Jin Zhiyang đẹp trai cũ sẽ gửi một đỉnh cao để đảo ngược cuộc chiến. Thông thường người chơi phải làm những điều ấm áp cần thiết trước khi chơi. Tuy nhiên, Gao Feng nói với huấn luyện viên trưởng Jin Zhiyang rằng anh ta không cần phải khởi động và có thể chơi trực tiếp. Điều này dường như rất nghiêm túc với các cầu thủ khác, và anh không chỉ làm huấn luyện viên trưởng thất vọng sau khi chơi, mà còn ghi bàn để cứu đội để giành chiến thắng. Có thể nói rằng anh ta thực sự có một thủ đô kiêu ngạo.

Sự kiêu ngạo của Gao Feng không chỉ được thể hiện trong đào tạo, mà còn trong cuộc sống bên ngoài lĩnh vực. Vào thời điểm đó, hầu như không có cầu thủ nào dám chỉ tức giận huấn luyện viên của anh ấy ngoại trừ anh ấy, nghĩ rằng huấn luyện viên trưởng của anh ấy Li Zhangye không hiểu các kỹ năng của bóng đá. Anh ta chỉ biết tập thể dục thể chất, và việc tập luyện như vậy là vô nghĩa. Nó không thể được cải thiện sức mạnh của bạn.

Nhiệt độ lớn hơn Weishi Hao, và huấn luyện viên của vụ bắn phá chỉ có thể được đào tạo về thể lực và không hiểu bóng chút nào.

Những lời của Gao Feng đã gây sốc cho bóng đá, mạnh mẽ như Li Yi chưa bao giờ làm điều này, nhưng bây giờ Wei Shihao điên rồ nhất trong bóng đá Trung Quốc không dám làm như vậy. Nhưng chúng ta hãy nhìn lại để xem anh ta có sai với những gì anh ta nói không? Sau đó, Li Zhangye chuyển đến các câu lạc bộ khác như Quảng Châu Evergrande. Phương pháp đào tạo của ông cũng dựa trên thể lực thể chất. Vinh dự lớn nhất là giành chức vô địch Super League ở Quảng Châu Evergrande. Tuy nhiên, anh ta vẫn không thể che giấu sự thiếu kỹ thuật và chiến thuật của mình, đó là lý do tại sao Quảng Châu Evergrande đã chọn bắn Li Zhangye để chuyển Lippi để nhậm chức. Theo cách này, Gao Feng không phải là không hợp lý đối với sự bắn phá của Li Zhangye.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88