Barcelona đã bị lạm dụng vào bóng đá quốc gia, sao chép cảnh sói World Cup 02

Trong vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8 của Champions League, Barcelona đã đánh bại Paris Saint-Germain trong 1-4 tại Norkun. Messi đã bắn kỷ lục đầu tiên, nhưng rất buồn trước khi hat trick MBappe, và cảnh đó khá xấu hổ.

Mbappe trẻ tuổi quá nhanh, và gần như đã đến lúc kéo anh ta kéo anh ta. Trong cảnh đó, nhiều người hâm mộ thậm chí còn nghĩ rằng Li Weifeng nhớ lại rằng khi đội bóng đá quốc gia World Cup 2002 của Hàn Quốc đã thi đấu với Brazil, ông nói rằng Ronaldo quá nhanh. Không thể giữ Da Luo: Đây thực sự là một loại nhanh chóng! Và lần này, Mbappe đã lạm dụng Barcelona vào một bóng đá quốc gia Trung Quốc, mạnh mẽ như Messi và thở dài bất lực.

Tuy nhiên, Messi cũng tổ chức năm đầu tiên của thế giới. Ông đã ký hợp đồng với 550 triệu euro 550 triệu euro với Barcelona, ​​tương đương với 2,96 triệu nhân dân tệ. Barcelona và người hâm mộ có hy vọng cao cho Messi. Mọi người vẫn đang mong chờ Dajicang của Barcelona hàng đầu ở Barcelona, ​​nhưng trong tình trạng hiện tại của Messi và tình hình thực tế của Barcelona, ​​anh ta vẫn có thể đảo ngược Greater Paris trong 4 bàn thắng?

Juventus sẽ thách thức Porto trong trận chung kết Champions League 1/8. Trước trận đấu, Ronaldo được xác định trên INS: Chúng tôi sẽ chơi một trò chơi quan trọng vào ngày mai. Đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ, tôi hy vọng đây là trận chung kết của chúng tôi là điểm khởi đầu. Tôn trọng đối thủ, mong muốn giành chiến thắng, tập trung 100%vào mục tiêu của chúng tôi. Khởi hành, anh em!

Sau khi Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus, anh đã sắp xếp các bàn thắng thứ 7 của đội trong trận đấu loại trực tiếp Champions League. Nhưng Juventus ngày nay không còn bão nữa, và nó không còn là một đội hàng đầu nữa. Ronaldo muốn vào trận chung kết hoặc thậm chí giành chức vô địch. Nó có thể không thể trải nghiệm Mbappe và Laivan khủng khiếp như thế nào ở Greater Paris. 36 -year -old Ronaldo và 34 -year -old Messi dần dần trở nên cũ kỹ. Không có tình huống, họ có cơ hội gặp gỡ trong trận chung kết Champions League không?

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88