Bóng đá quốc gia 1-3 đánh bại Việt Nam và bỏ lỡ 6 triệu tiền thưởng

Trong Lễ hội Mùa xuân Trung Quốc năm 2022, có hai sự kiện quan trọng về bóng đá Trung Quốc, cụ thể là vòng sơ khảo của đội bóng đá nam Trung Quốc trong trận đấu 12 người châu Á với Việt Nam. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia thua 1-3 và hoàn toàn bỏ lỡ World Cup. Việt Nam có thể được mô tả là một sự xấu hổ, và nó thậm chí còn bị chặn nhiều hơn vào các ngày lễ hội mùa xuân của người hâm mộ Trung Quốc.

Trò chơi thứ hai là bán kết của đội bóng đá nữ. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chơi với Nhật Bản. Trong trường hợp sức mạnh tổng thể của đối thủ, và đội Trung Quốc đã lạc hậu hai lần, hoa hồng đã bị buộc hai lần, và cuối cùng đã vượt qua điểm qua một số điểm. Quả bóng, đánh bại đội bóng đá nữ Nhật Bản 6-5, và hoàn thành các gram sau đây, có thể được mô tả là một trò chơi tuyệt vời. Chiến thắng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là món quà năm mới tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá trong nước.

Hai sự kiện quan trọng trong lễ hội mùa xuân, một sự xấu hổ đã thua, và một sự đảo ngược chiến thắng, tự nhiên mang đến một đánh giá hoàn toàn khác cho đội bóng đá nam giới và nữ Trung Quốc. Đầy đủ lời khen ngợi.

Ngay cả người truyền thông bóng đá nổi tiếng Huang Jianxiang cho biết, ủng hộ đội bóng đá quốc gia ban đầu giành được phần thưởng 6 triệu, và đã trao cho các cầu thủ bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Huang Jianxiang ủng hộ rằng ông sẽ trao giải cho đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Huang Jianxiang chủ yếu cho biết: Yêu cầu mạnh mẽ rằng hiệp hội bóng đá sẽ giành được một phần thưởng cho đội bóng đá của phụ nữ theo tiêu chuẩn của đội bóng đá nam.

Trong mười năm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã trao rất nhiều giải thưởng cho đội bóng đá nam Trung Quốc. Giải thưởng 6 triệu chiến thắng trong một trò chơi duy nhất chỉ là phần nổi của tảng băng. Trước đó, một số phương tiện truyền thông đã phỏng vấn các điều kiện điều trị khác nhau cho bóng đá nam và nữ Trung Quốc. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã có các chất bổ sung như dưa chuột biển trong quá trình đào tạo trong quá trình đào tạo. Ngược lại, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cần ăn trứng trong một thời gian dài. Trong một khoảng thời gian, thậm chí ba bữa ăn mỗi ngày đang ăn mì trứng. Mặc dù đội bóng đá quốc gia có sự khác biệt lâu dài và máng không ngừng đi bộ, nhưng nó vẫn là điều trị tốt. Các cầu thủ được đối xử dày đặc, và đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc thì ngược lại. Sự tương phản này phản ánh sự phát triển không hợp lý của bóng đá Trung Quốc.

Do đó, Huang Jianxiang hét lên rằng hiệp hội bóng đá đã thưởng cho 6 triệu đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Nó là hợp lý. Họ có giá trị giải thưởng này và để đội bóng đá quốc gia chiến đấu chống lại các đội tốt nhất thế giới để đảo ngược chiến thắng. Đây gần như là một giấc mơ ở giai đoạn này.

Làm thế nào để cân bằng hai đội của các đội bóng đá nam và nữ Trung Quốc là một vấn đề cấp bách. Nhóm đã đạt được một giải thưởng cao là bắt buộc. Nó là cần thiết để thúc đẩy sự bình đẳng giữa nam và nữ. Sự đối xử và giải thưởng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là nhóm hoa hồng này đóng vai trò tự hào của người Trung Quốc. Họ xứng đáng hơn với sự chú ý của người hâm mộ. Đó không phải là bóng đá quốc gia tồi tệ và tồi tệ hơn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88