Bóng đá quốc gia 2 Tin tuyệt vời!Lịch sử khởi đầu của Wu Lei La Liga

Có hai tin tốt từ đội bóng đá quốc gia, và cả hai ngôi sao Wu Lei và Wang Shuang đã mở ra một thời điểm quan trọng. Cái trước đã được ra mắt trong trò chơi thứ ba của La Liga, và lần đầu tiên đã dẫn đầu cho Paris Saint -Germain trong cuộc thi bóng đá nữ Ligue 1 của Pháp. Trong võ thuật thế giới, bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã khiến người dân Trung Quốc cảm thấy hy vọng. Tôi hy vọng rằng đây là một khởi đầu mới và sự khởi đầu của sự trỗi dậy của bóng đá Trung Quốc. Sau khi mất 2857 ngày, người chơi Trung Quốc lần đầu tiên ra mắt tại năm giải đấu lớn ở châu Âu. Cầu thủ bóng đá quốc gia đầu tiên, người lần đầu tiên ra mắt trong năm giải đấu lớn là Luneng General Holy Holy. Vào ngày 23 tháng 4 năm 2011, Hao Junmin đã ra mắt khởi đầu và chơi trong 90 phút trong đội Kaisus Laudu 0-1 của Schalke. Wu Lei cũng là người chơi Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử La Liga. Ông đã tạo ra một lịch sử mới của bản thân và bóng đá Trung Quốc, đó là sự hài lòng.
Việc ra mắt đầu tiên của Wu Lei không thể được coi là một tai nạn. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong hai trận đấu trước đã giành được sự tin tưởng của các huấn luyện viên, đồng đội và người hâm mộ. Trong vài ngày qua, nhiều phương tiện truyền thông chính thống ở Tây Ban Nha đã tạo ra một động lực cho Wu Lei. Tuyên bố trước đó khá có ý nghĩa, tất cả đều chỉ ra rằng Wu Lei sắp bắt đầu. Ngoài ra, đồng đội Piadi và Sero-Garcia đã bị thương. Các vị trí cánh về cơ bản không có đối thủ cạnh tranh.
Mục tiêu của mục tiêu đầu tiên chống lại Valencia đã được hoàn thành. Mục tiêu đầu tiên có thể nhận được như dự kiến? Wang Shuang, người chơi cho đội bóng đá phụ nữ Pháp, đã mở ra một khởi đầu tốt cho Wu Lei. Đội bóng đá nữ Paris Saint -Germain đã thi đấu với bóng đá nữ Felley 91. Wang Shuang vẫn ra mắt chương trình. Trước đây, hiệu suất Cup Pháp thường không ảnh hưởng đến tình trạng của cô. Chẳng mấy chốc, Wang Shuang đã sử dụng mục tiêu để trả lại niềm tin của đội huấn luyện. Cô đã nhận được một đồng đội vượt qua mục tiêu và phá vỡ mục tiêu một cách dễ dàng, mở ra cánh cửa chiến thắng cho Greater Paris.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88