Bóng đá quốc gia 2-0 Philippines Ex Sen Jiang Guangtai Alan Nutcaous Foot

Một đội bóng tuyệt đẹp 2-0, đội bóng đá quốc gia đã tạo ra đội bóng mạnh từ Philippines rút khỏi cuộc thi thứ hai của nhóm cùng một lúc.Đồng thời, nó cũng củng cố vị trí thứ hai của nhóm.Sau khi giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp, hy vọng thúc đẩy top 12 là hy vọng của chuỗi chiến thắng 12 trận.Nó đã tăng lên rất nhiều, lợi thế hàng đầu của Philippines đã mở rộng lên 6 điểm và quả bóng chiến thắng ròng đã đạt 22. Về cơ bản, hy vọng của đối thủ bị phá hủy, và tình hình của đường viền thậm chí còn sáng hơn.

Li Tie vẫn tiếp tục đội hình của Đảo 7-0 trong trận đấu trước. Wu Lei và Exsson đứng đầu tiền tuyến. Trong nửa đầu của trận đấu, đội Trung Quốc về cơ bản chiếm lợi thế của trận đấu, nhưng thủ môn bóng đá quốc gia Yan Junling đã xuất hiện. May mắn thay, Zhang Linzheng đã chặn thành công đối thủ phải -và trong giai đoạn cuối của nửa đầu hiệp một, Ex Sen đã chiến thắng trong cuộc chiến với hậu vệ Philippines, và dễ dàng đưa thủ môn của đối thủ vào cánh cửa trống rỗng. Đó là trọng tài rằng phạm lỗi của Exsson không hợp lệ trong quả bóng tiên tiến.

Vào phút thứ 54, Wu Lei đã nhận được một cú cắm thẳng vào khu vực hình phạt và bị choáng váng bởi thủ môn của đối thủ. Philippines; Vào phút thứ 64, Tang Miao và Wu Xinghan kết nối thành công, và sau đó đẩy cánh cửa phá vỡ cánh cửa, giúp mở rộng tỷ số lên 2-0. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia ghi được 3 điểm dưới sự lãnh đạo của Li Tie. Sau một hơi thở, hy vọng thúc đẩy top 12 sẽ tăng lên rất nhiều.

Đây cũng là chuỗi hai chiến thắng của đội bóng đá quốc gia của Li Tie. Đồng thời, đội bóng đá quốc gia cũng nhận được 3 triệu giải thưởng chiến thắng, nhưng cũng phải nhận được 6 điểm nếu bạn cũng đảm bảo rằng bạn có trình độ. Mori, Jiang Guang và Alan biểu diễn tốt, và Alan chơi cho phút thứ 88 của trò chơi. Tại thời điểm này, về cơ bản đó là thời gian rác. Li Tie có nên cho Alan nhiều cơ hội hơn không? Chào mừng mọi người trò chuyện trong khu vực bình luận!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88