Bóng đá quốc gia 2-0 Philippines, CCTV Bút nổi tiếng và đánh giá mực của bóng đá quốc gia năm người

Vào sáng sớm sáng nay, đội bóng đá quốc gia và Philippines đã được hoàn thành. Với bản thân của Wu Lei và bản thân và các đàn em của Wu Xinghan, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đối thủ Philippines 2-0 và ghi được 3 điểm có giá trị. Mặc dù tôi đã học được trước trận đấu, đội bóng đá quốc gia không có cơ hội để có quyền đầu tiên đủ điều kiện tham gia nhóm . Trong cuộc thi, những người lính bóng đá quốc gia đã không từ bỏ và làm việc chăm chỉ để làm việc chăm chỉ. Với tỷ số 2-0, đội tuyển quốc gia của Li Tie đã không làm Lippi. Liên quan đến màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia đêm qua, năm bộ của CCTV cũng sống ngay tại chỗ tối qua. Ngay cả năm người đã dành một thời gian dài để xem xét bóng đá quốc gia.

Công nhân wu lei

Trò chơi tối qua, Wu Lei đã thể hiện tốt trong hiệp một, không có nhiều điểm nổi bật, và thậm chí không có nhiều cơ hội để chạm bóng. Philippines có thể thấy những điểm nổi bật của Wu Lei trong trận đấu thứ hai của đội bóng đá quốc gia và đội đảo Guam. Trong trò chơi này, Philippines có thể được mô tả là tập trung vào Wu Lei. Trong nửa đầu, Wu Lei đã không có nhiều cơ hội trong trường hợp phòng thủ cá nhân của đối thủ. Tuy nhiên, trong hiệp hai, sự điều chỉnh quan trọng của Li Tie về nhịp điệu của đội và đằng sau Philippines, và vai trò của Wu Lei đã đóng. Nếu đó không phải là cú sút của Wu Lei của Ex Sen, Wu Lei đã ghi bàn thắng trong hiệp hai. Đó là ánh sáng vàng. Wu Lei gần đây đã nhận được tiểu sử tuyệt vời của Ex Sen. Cuối cùng, hình phạt của Wu Lei đã giúp nhóm mở ra tình huống.

Trong toàn bộ trò chơi, Wu Lei đã ghi một bàn thắng, và hiệu suất ghi bàn là khá rực rỡ. Miệng nổi tiếng của CCTV Xu Yang đã không che giấu lời khen ngợi của mình với Wu Lei. Xu Yang cho biết: Mặc dù Wu Lei trở về từ West League, khả năng của anh đã được cải thiện trong hai năm qua. Từ cú đá phạt đầu tiên trong trận đấu cuối cùng, đến cú đá phạt hiện tại, lối chơi của Wu Lei ngày càng ổn định hơn.

Issusen không thể mang bóng nữa?

Là cầu thủ nhập tịch đầu tiên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, khả năng của Exsson có khả năng hơn so với cầu thủ bóng đá quốc gia bản địa. Tuy nhiên, màn trình diễn Ecson đêm qua chỉ có thể được mô tả là phẳng. Ex Sen, người không phải là một trung tâm, đã được đặt ở trung tâm trong cả đội Quảng Châu và đội tuyển quốc gia. Mặc dù Exsson đã ghi bàn trong trò chơi với đội đảo Guam, trong trò chơi này, Exeson ngoại trừ Wu Lei cho Wu Lei gửi một đường chuyền thứ hai để tạo ra một quả phạt .

Về hiệu suất của Exsson, Xu Yang không thể hiện lòng thương xót vì Exsson là người chơi nhập tịch đầu tiên. Xu Yang nói: Ex Sen dường như không mang bóng nữa, và anh ấy đã phạm nhiều sai lầm nhiều lần. Tuy nhiên, mặc dù có những lời chỉ trích, Xu Yang vẫn đưa ra đánh giá tích cực về vai trò của các EXSS trong khu vực hạn chế của đối thủ: Ex Sen đóng vai trò tốt trong khu vực hình phạt của đối thủ và Wu Lei và những người khác đã đạt được nhiều người hơn. Trong không gian, exon đóng vai trò của trung tâm.

Thiếu niên của Wu Xinghan muốn học cách thay đổi tại chỗ

Wu Xinghan, một thiếu niên ở Taishan, Shandong, trong trò chơi tối qua, mặc dù có một mục tiêu, nhưng nhìn chung, màn trình diễn của Wu Xinghan dường như có thể được coi là vượt qua. Hai cánh bay của đội bóng đá quốc gia đêm qua. Ngoài mục tiêu, màn trình diễn của Wu Xinghan đã bị Tang Miao đánh bại ở bên phải. Có thể thấy rằng trong toàn bộ trò chơi, hậu vệ của Thành phố Quảng Châu đã thể hiện khá tốt, và Wu Xinghan không được biết đến ở đây. Nếu đó không phải là cho các hỗ trợ được gửi bởi Tang Miao, hiệu suất của Wu Xinghan có thể được cho là không đủ tiêu chuẩn.

Xu Yang nói: Trong nửa đầu, Wu Xinghan đã bị ăn thịt hoàn toàn bởi thói quen của đối thủ. Anh ta đã sử dụng tốc độ của mình để vượt qua sức mạnh đặc biệt và được nhìn thấy bởi hàng phòng thủ của Philippines. Thanh thiếu niên Shandong cần học cách thay đổi tại chỗ, và họ có thể cố gắng đưa vào bên trong. Wu Xinghan cũng phải tìm điểm thứ nhất hoặc thứ hai khi Tang Miao xuất hiện ở vị trí của cột cửa sau ở phía bên kia. Tôi phải nói rằng bình luận của Xu Yang thực sự là thịt. Mục tiêu của Wu Xinghan thực sự là ở Tang Miao, và cột cửa sau của Wu Xinghan đã đệm cửa.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88