Bóng đá quốc gia xác định vào ngày 20 tháng 1, 2 tuần của bộ sưu tập vào ngày 20 tháng 1

Với sự xuất hiện của nhà vô địch FA Cup vào ngày 19 tháng 12, cuộc thi bóng đá Trung Quốc năm nay đã kết thúc. Tuy nhiên, đối với bàn chân quốc gia, nó vẫn bận rộn sau một thời gian ngắn. Để chuẩn bị cho cuộc thi thứ 40 của vòng loại World Cup Qatar vào tháng 3 năm sau, nhóm Trung Quốc có kế hoạch khởi động khóa đào tạo vào cuối tháng 1 năm sau. Bởi vì việc quảng bá nhóm không lạc quan và bóng đá quốc gia đã không tham gia vào cuộc thi chính thức trong hơn một năm, do đó, nhiệm vụ chuẩn bị cho chiến tranh là khá nặng.

Vào chiều ngày 15 tháng 12, huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá quốc gia, đã liên lạc với người đứng đầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và người đứng đầu bộ phận quản lý nhà nước để chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia. Bộ công nghệ bóng đá đã mời các chuyên gia nước ngoài và Dệt may Anh Lindipper tham gia giao tiếp. Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc thi Huấn luyện Bộ sưu tập bóng đá quốc gia và các cuộc thi ấm áp trước khi khởi động lại top 40 của năm tới và mài giũa đội hình FA càng sớm càng tốt, trở thành trọng tâm của cuộc thảo luận của mọi người. Trong Thế giới trước đó, đội bóng đá quốc gia đã đạt được kết quả xấu. Cựu huấn luyện viên Lili Belt đã chơi 4 trận, kết quả là 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Kể từ đó, Li Tie đã khiến đội bóng đá quốc gia tiến hành một số khóa đào tạo, nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vào đầu năm. Năm nay, đội bóng đá quốc gia đã không chơi bất kỳ cuộc thi quốc tế chính thức nào, và ngay cả cuộc thi ấm áp cũng không được chơi. Trong trường hợp này, Li tie chỉ có thể kiểm tra tình trạng của đất nước ở Dalian và Tô Châu trong Super League Trung Quốc.

Không có trò chơi, số lượng người chơi nhập tịch đã tăng trở lại. Làm thế nào để chạy vào đội hình để đảm bảo chiến thắng trong 40 cuộc thi còn lại trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, trong đó thử nghiệm Li. Li Tie và cựu huấn luyện viên Arsenal trong những ngày đầu của tháng này. Giám đốc phát triển toàn cầu FIFA hiện tại Wenger và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Bỉ Martinez được kết nối để mở ra các ý tưởng huấn luyện.

Lý do tại sao thời gian đào tạo của đội Trung Quốc được sắp xếp vào cuối tháng 1 năm sau, bởi vì đội huấn luyện muốn để các công dân vừa chơi AFC Champions League nghỉ ngơi thêm vài ngày nữa. Ban đầu, kế hoạch thu thập bóng đá quốc gia được sắp xếp vào giữa tháng hai, nhưng vì thời gian trở về nước sau khi AFC Champions League bị hoãn lại, và các cầu thủ cần phải bị cô lập trong 14 ngày. Các cuộc thi liên tục như vậy và lịch trình dày đặc làm cho các cầu thủ cảm thấy về thể chất và tinh thần và tinh thần. mệt mỏi. Trong số 28 đội bóng đá quốc gia vào tháng 10 trong số trước, tổng cộng 15 người ở Quảng Châu Evergrande, Đội Guoan Bắc Kinh, đội Shanghai Shanggang và đội Thượng Hải Shenhua đã được chọn làm đội bóng đá quốc gia. Truyền thông, đội bóng đá quốc gia vào năm tới quyết tâm tập trung vào ngày 20 tháng 1. Được báo cáo rằng đội bóng đá quốc gia sẽ mất khoảng hai tuần đào tạo tại thời điểm đó. Điều khiến Li gây đau đầu là mặc dù nhiều đội bóng Super League của Trung Quốc đã tập trung vào đầu tháng 1 năm sau, một số đội cũng đặt địa điểm đào tạo mùa đông ở Hải Nam, nhưng các đội sẽ không sắp xếp các trò chơi trong giai đoạn này. Thật khó để đội bóng đá quốc gia tìm thấy một đội thích hợp. Làm nóng đối thủ.

Mặc dù thời gian đào tạo bóng đá quốc gia bị hoãn lại, các chế phẩm cho đào tạo đã được mở. Trong số mới của đội bóng đá quốc gia, mà các cầu thủ nhập tịch đã được chọn, nó đã trở thành trọng tâm. So với năm ngoái, số lượng người chơi nhập tịch đã tăng đáng kể trong năm nay. Fisun -dado, Luo Guofu, Jiang Guangtai, Alan và các cầu thủ khác hiện đã đủ điều kiện tham gia đội bóng đá quốc gia. Trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi 40, đội bóng đá quốc gia chỉ tham gia Li Ke và Exsson, và bây giờ họ cũng cần phải thi đấu trong đội để chơi.

Đối với điều kiện gọi người chơi nhập tịch, Li Tie luôn không có hạn chế hạn ngạch, nhưng chỉ phụ thuộc vào trạng thái. Miễn là khả năng và trạng thái đáp ứng các tiêu chuẩn, bạn có thể được chọn. Trong khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia năm nay, Li Tie đã triệu tập Luo Guofu, Jiang Guang Tai và Feinan Duo; Alan, người đã ghi 4 bàn cho Guoan tại AFC Champions League mùa này, được hy vọng sẽ được chọn vào lần tới. Số lượng người chơi nhập tịch dự kiến ​​sẽ cao kỷ lục, nhưng không dễ để làm cho họ thành tích xuất sắc trong đội bóng đá quốc gia. Trong cuộc thi câu lạc bộ năm 2020, Exsson đã không ghi bàn thắng và Luo Guofu không có vẻ ngoài ổn định trong đội hình Evergrande. Làm thế nào để kích hoạt những người chơi nhập tịch này là một vấn đề lớn mà Li buộc cần phải giải quyết.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88