Bóng đá quốc gia yếu nhất trong lịch sử là chống lại Hàn Quốc

Trong vòng đầu tiên của Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với đội Hàn Quốc.Người chơi U23 với tư cách là đội bóng đá quốc gia của đội là yếu nhất trong lịch sử.Mặc dù đội Hàn Quốc chỉ chơi một người thay thế, nhưng đây là một đội trưởng thành chính hãng và đội tuyển quốc gia.

Tên của đội bóng đá quốc gia là sản phẩm của nền tảng đặc biệt. Đó là đội mà Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không xấu hổ và tạm thời được thành lập trong trường hợp huấn luyện viên bóng đá quốc gia không thể lãnh đạo đội. Cúp Trung Quốc 2019 và Cup Đông Á năm 2019 là tất cả vì Lippi. Hiệp hội bóng đá đã yêu cầu Canavaro và Li Tie tiếp theo để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vẽ một đội.

Tuy nhiên, hai đội bóng đá quốc gia này cũng là các đội tuyển quốc gia dành cho người lớn, nhưng thành phần nhân sự là một phần của các sản phẩm thay thế để thêm một số mô hình quyền lực chính, và có hiệu quả chiến đấu nhất định.

Trong trường hợp thông báo chính thức của Li Xiaopeng, cùng với hy vọng ban đầu để luyện tập cho Thế vận hội châu Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ lâu đã xác định rằng các cầu thủ U23 được yêu cầu cho East Asian Cup làm đội. Chỉ là sau khi gia nhập các cầu thủ siêu được trang bị, đội bóng đá quốc gia U23 đã được đổi tên thành đội bầu cử bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, vì chỉ có hai cầu thủ siêu và Jiang Guang không ở trong tình trạng tốt, nên Tan Long cũng bị cuốn vào tình trạng thiếu mục tiêu. Sức mạnh là một trong những cốc Đông Á.

Những người chơi siêu được không thể giúp đỡ quốc gia U23 vì sự ra đi liên tiếp của Zhang Yuning, Zhang Linxuan và Wu XI. Tuy nhiên, Dai Weijun và Zhu Chenjie chịu trách nhiệm cho giai đoạn thứ 123 và họ sẽ trở thành trụ cột của đội Trung Quốc ở Cup Đông Á.

Một trong những đội bóng yếu nhất Trung Quốc ở Cup Đông Á để chiến đấu chống lại đội Hàn Quốc muốn biểu diễn trước Benne và có được World Cup. Có thể chơi tinh thần của đội trên sân và để đội Hàn Quốc thứ hai đưa ra tất cả các thế mạnh của họ, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã thành công.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88