Bốn sơ bộ thế giới chỉ đạt được 1 trận hòa và 3 tổn thất

Đánh giá từ các tin tức được phát hành bởi Major Media, ở giai đoạn này, Li Xiaopeng đã gần gũi. Kể từ khi Li Xiaopeng tiếp quản sự kế vị của đội bóng đá quốc gia, kết quả đội bóng của anh ấy không thỏa đáng. Bốn sơ bộ thế giới chỉ đạt được 1 trận hòa và 3 tổn thất.

Trong sự kiện Cup Đông Á kết thúc trước đó, Li Xiaopeng đã được thay thế bởi huấn luyện viên U23 Yangkovic, và sau đó đã lãnh đạo một đội được đặt tên là đội bóng đá quốc gia tham gia sự kiện và thu hoạch được vận động viên thứ ba cuối cùng. Ngoài ra, khi Li Xiaopeng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, cả Hiệp hội bóng đá và Cục thể thao đều không ký hợp đồng lao động cụ thể với anh ấy.

Do đó, số phận của Li Xiaopeng, ra khỏi lớp thực sự là cam chịu. Vì vậy, giả sử Li Xiaopeng thực sự đã kết thúc trong việc ra khỏi lớp, ai có thể thay thế anh ấy trong tương lai để huấn luyện bóng đá quốc gia? Hiện tại, một câu trả lời mới đã được gửi trực tuyến. Theo tin tức từ một tác giả bản thân trong nước, có thể biết rằng cựu huấn luyện viên của Chelsea Tuchr đã nhận được hợp đồng cao từ châu Á, và đội châu Á này là bóng đá nam Trung Quốc. Sau đó, các tin tức trên, kết hợp với tình huống thất nghiệp ở nhà, sẽ tự nhiên khiến nhiều người hâm mộ và truyền thông thuyết phục họ, nhưng thực tế không phải là trường hợp.

Biên tập viên -in -chief của các tờ báo truyền thông Đức nói rằng Tuch, người đang ở nhà, đã từ chối lời mời từ Seville, và ông đang chờ đợi các nhánh ô liu được mở rộng bởi Bayern Munich. Do đó, sự hồi hộp của Tuchr có thể được chính thức công bố bởi sự huấn luyện của đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng. Bản thân Tuch không muốn đến châu Á, và anh hy vọng rằng anh có thể theo đuổi các mục tiêu cao hơn. Trên thực tế, đánh giá khách quan lựa chọn bóng đá quốc gia của huấn luyện viên mới, tác giả tin rằng hiệp hội bóng đá không cần phải chi tiền nặng để thuê các huấn luyện viên nổi tiếng thế giới. Rốt cuộc, cho phép các giáo sư dạy học sinh tiểu học là một điều cực kỳ hợp lý.

Theo tình hình thực tế của đội bóng đá quốc gia, ứng cử viên tốt nhất cho huấn luyện viên trưởng vẫn là một huấn luyện viên địa phương, và Shen Xiangfu là một lựa chọn tốt. Shen Xiangfu đã từng hy sinh đội hình 3-6-1 trong Giải vô địch giới trẻ thế giới. Bộ chơi của anh ấy phù hợp với đội tuyển Trung Quốc vào thời điểm đó, phù hợp hơn với bóng đá quốc gia hiện tại và không có cầu thủ đặc biệt có khả năng. , Tạo thành một địa phương 3 Grab 1, có thể bù đắp cho bất lợi về kỹ thuật. Thứ hai, Shen Xiangfu có kinh nghiệm của 02 World Cup. Thứ ba, cuộc tấn công chiến thuật của Shen Xiangfu đang ở giữa các chiến thuật, và có cuộc tấn công trong phòng thủ. Các chiến thuật đang lấy điểm. Các cuộc phản công rất đơn giản và rất khó để mất một số điểm lớn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88