Bốn thanh thiếu niên Asian Cup hoặc vẻ ngoài mạnh mẽ

Với ngày rõ ràng của vòng loại Cup châu Á, chủ đề tái lập đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ. Vòng loại Asian Cup sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2021. Đội bóng rổ nam Trung Quốc được chia thành các thành viên nhóm B. của cùng một nhóm bao gồm Đài Bắc, Malaysia và Nhật Bản trong cùng một nhóm. Kể từ khi kết thúc World Cup, bảng xếp hạng của thế giới đã giảm xuống còn thứ 28 trên thế giới và thứ hạng ở châu Á cũng đã giảm xuống thứ 4, sau Úc, Iran và New Zealand. Nó đã rơi xuống thung lũng thấp nhất trong gần 12 năm. Do đó, đối với Du Feng, việc thành lập đội bóng rổ nam mới để cải thiện thứ hạng toàn diện đã trở thành điều được mong đợi nhất cho tất cả người hâm mộ.

So với hậu vệ và bên trong, nhiều cầu thủ mặt trận trẻ đã xuất hiện trong mùa giải này. Sự gia tăng mạnh mẽ của họ có nghĩa là đội bóng rổ nam Trung Quốc sắp thay đổi sự thay đổi máu ở vị trí phía trước. Có bốn cầu thủ trước trong đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng. Zhou Peng, Ding Yanyu Hang, Zhai Xiaochuan, Salamm, và sau đó, với Zhou Peng và Ding Yanyu Hang, những vết thương cuối cùng đã được chọn, nhưng ngoài Zhai Xiaochuan, Saladwood và Keke Lanbaik không có đủ. Lý do tại sao đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng bị loại là lý do quan trọng nhất. Mặc dù Zhai Xiaochuan rất dũng cảm nhưng khả năng ghi bàn của anh ấy rất yếu, Li Nan hoàn toàn được hỗ trợ bởi tuyến phòng thủ bên trong và hậu vệ trong triều đại của anh ấy.

Với tuổi của những người chơi tiền tuyến trước, họ không có điều kiện nào được chọn cho đội bóng rổ nam mới. Nhìn vào CBA League vào lúc này, có bốn trong số những cầu thủ tốt nhất trong tất cả các đội. , Qi Lin và Jiang Yuxing. Bốn thiếu niên này hiện đang rõ ràng với màn trình diễn trong giải đấu, và đã trở thành trụ cột của các đội. Trong số bốn người này, Jiang Yuxing đã trở thành ngôi sao của đội Jilin. Hiện tại, anh ta có thể đóng góp 18,6 điểm và 5 hỗ trợ và 5,5 rebound mỗi trận. Hiệu suất cá nhân của anh ấy là vô cùng toàn diện. Essence Zhang Zhenlin của đội ngũ Liêu Ninh có các điều kiện thể chất vượt trội nhất và siêu mạnh. Nó có thể được di chuyển ở vị trí thứ tư thứ tư. Hiện tại, nó có thể đóng góp 11 điểm và 6 rebound mỗi trận.

Và các cú đánh đôi chiến tuyến của nhóm Tân Cương Qi Lin và Tang Caiyu cực kỳ nổi bật. Hiệu suất của Qi Lin trong thời gian gần đây giống như sự giúp đỡ của Chúa. Trong trận đấu với đội Liêu Ninh, 38 điểm đã được đóng góp. 48%, mùa này có thể đóng góp 15 điểm và 4 rebound mỗi trận. Và Tang Caiyu cực kỳ ổn định, đặc biệt là trong quá trình thiếu salad, dũng cảm nhận trách nhiệm nặng nề của đội Tân Cương. Mùa này, họ có thể đóng góp 17 điểm và 3 rebound mỗi trận. Cả hai đều là những tiền đạo bắn súng siêu năng lực. Do đó, bốn thanh thiếu niên xuất sắc xuất sắc có khả năng xuất hiện mạnh mẽ ở Asian Cup.

Trên thực tế, đối với nhiều người hâm mộ cũ, Ding Yan Yuhang hoàn toàn biến mất với đội tuyển quốc gia là rất buồn. Là tiền tuyến mạnh nhất trong giải đấu cũ, Ding Yanyuhang đã mang đến quá nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Lời khen ngợi tốt nhất của anh ấy. Tuy nhiên, những con sóng của sông Dương Tử đã đẩy về phía trước, và một thế hệ ding Shen được thử nghiệm trong đội tuyển quốc gia do chấn thương. Đó chắc chắn là một mất mát lớn cho đội bóng rổ nam Trung Quốc. Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng rằng Ding Yan Yuhang có thể hồi phục sớm và tiếp tục hoạt động trong tầm nhìn của người hâm mộ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88