Bốn thất bại của Premier League là do hai lý do chính này

Trong vòng 37 của Premier League, nhà của Tottenham đã giành chiến thắng 1-0 trước hình phạt của Bernel tại nhà và Arsenal thua Newcastle 0-2, điều này trực tiếp khiến Arsenal mất cơ hội chiến đấu cho bốn người.

Trong vòng 37 của Premier League, Tottenham 21 thắng, 5 trận hòa, 11 trận thua, 68 điểm, xếp thứ tư và bóng chiến thắng ròng là 24; Arsenal đứng thứ năm trong 21 chiến thắng, 3 trận hòa, 13 trận thua và 66 điểm và 9 chiến thắng ròng. Vào cuối Premier League, Tottenham đã thách thức Novic đi và Arsenal phải đối mặt với Everton ở nhà. Chừng nào Tottenham không bị mất cho vị trí lãnh đạo của Phó Đội đã bị xuống hạng trước, Novic có thể khóa bốn vị trí hàng đầu của Premier League. Có thể nói rằng trình độ của Tottenham cho Champions League trong mùa giải đã có mặt trên bảng. Arsenal sẽ chơi UEFA Cup mùa tới.

Có hai lý do chính tại sao đám tang của Arsenal là một tương lai tốt đẹp!

Đầu tiên: Không đủ độ dày của đội hình! Sau khi Tilnie và Thomas bị thương, Arsenal không thể thay thế thắt lưng trái và lưng. Quốc phòng như Tavarez có thể chơi ở Premier League không? Rõ ràng là không. Cùng với chấn thương của Fu'an Jianyang nhiều lần, hai lần phòng thủ của Arsenal đã trở thành một hỗn hợp giấy. Ngoài phòng thủ, cửa sổ mùa đông Arsenal đã phát hành Obameyan và không được củng cố kịp thời. Các hợp đồng giữa hai tiền đạo Lakazett và Enkatia trong đội đã hết hạn sau khi kết thúc mùa giải này. Công việc tuyển dụng trực tiếp dẫn đến đội hình của Arsenal không có độ dày của trận đấu đôi trong một tuần. Một điểm khác là Jima Malan. Người chơi thích cửa sổ mùa đông tham gia Arsenal. Do đó, Kllenk không muốn trả nhiều tiền hơn và bị Newcastle chặn trực tiếp. Arsenal 0-2 Newcastle, Gamanus đã ghi 1 bàn và nhận được số điểm cao nhất trong khán giả. Bên cạnh Pepe, một người chơi như vậy đã được giới thiệu bởi 80 triệu euro của Arsenal. Macui cũng có những cuốn sách của Anh Hukou, và Pepe chỉ đơn giản là một loại nhập khẩu song song lớn. Hướng dẫn của Arsenal thực sự là không thể tin được. Nếu Arsenal sử dụng 80 triệu euro này, ít nhất nó có thể giới thiệu một vòng eo trái tốt trái tốt.

Thứ hai: Alda thiếu kinh nghiệm và nhiều lạm dụng! Arsenal là đội đầu tiên được ALDA dạy. Huấn luyện viên mới làm quen như vậy phải có nhiều thiếu sót. Khi Thomas bị thương, nó chỉ đơn giản là mờ nhạt. Alda yêu cầu Luona đá eo lưng. , Bốn lợi thế biến mất; Derbi, Bắc London, Alda đã hỏi Holing, người chậm chạp để bảo vệ chống lại Sun Xingzhang, và kết quả là bị đánh đập. Holddin 2 màu vàng biến đổi 1 RED Rời khỏi, Arsenal thua 0-3 ở phía bắc, bốn lợi thế chỉ 1 điểm; Chống lại Newcastle, Tavarez một lần nữa ra mắt, cộng với một cuộc chiến quan trọng như vậy, vẫn sử dụng Encaitia, một tiền đạo gây sốc, không cần phải có bóng, và cựu chiến binh Lakazett, người có thể làm bóng, đã bị Newcastle triệt tiêu hoàn toàn trong tro choi. Cuối cùng, anh thua 0-2. Arsenal về cơ bản đã bỏ lỡ mùa giải.

Arsenal đã bỏ lỡ Premier League cho một trận chiến duy nhất trong mùa giải này, vì vậy nó thậm chí còn khó khăn hơn cho hoạt động đôi UEFA Cup đôi mùa tới. Nếu Arsenal không thể chơi Champions League trong một thời gian dài, thì nó sẽ không chỉ không thể tuyển dụng các ngôi sao, mà các ngôi sao trong đội sẽ khó giữ. Saka là cầu thủ mà nhiều đội Premier League muốn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88