Bốn thủ môn, chỉ có 2 người ở Super League, trở về nước để lựa chọn

Thứ ba, 7 người ở Guoan đã được chọn lần này, cụ thể là Yu Dabao, Chi Zhongguo, Li Lei, Zhang Yuning, Zhang Xianzhe, Yu Yang và Wang Gang. Trong số đó, lựa chọn của Yu Yang và Wang Gang khá gây tranh cãi. Hiện tại, Guoan đã trở thành hộ gia đình lớn nhất trong đất nước, và đã ép 6 người Evergrande.

Thứ tư, Luo Guofu ban đầu nghĩ rằng anh sẽ được chọn cho đội bóng đá quốc gia, nhưng cuối cùng, điều đáng nói là Luo Guofu là cựu Super League Gold Boots. Có phải người được nhập tịch bây giờ bị bỏ rơi? Để gán cho Luo Guofu, nó tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, Luo Guofu đã bị thương trong đội bóng đá quốc gia sau khi được chọn lần trước, và anh không có nhiều cơ hội hơn để chứng minh bản thân. Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia sẽ không có một trận đấu ấm áp.

Thứ năm, danh sách 27 người, không có cầu thủ U23, bóng đá quốc gia như vậy, tôi sợ rằng không có tương lai.

Ngoài ra, xếp hạng của cầu thủ Ji Yuyang Tucao, thứ tự xếp hạng của người chơi được sắp xếp theo bảng xếp hạng của đội vào năm ngoái. Đó là một chút giống như cuộc họp phụ huynh của cha mẹ khi anh còn nhỏ. Các phóng viên PEI Li cũng có cùng quan điểm. Danh sách này vẫn còn trong bảng xếp hạng giải đấu, điều này hơi thú vị.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88