Bốn trong số Cúp châu Âu sắp được dàn dựng, và hai nhà vô địch World Cup gặp nhau

Bốn trong số Cúp châu Âu sắp được dàn dựng, và hai nhà vô địch World Cup gặp nhau.Hiệu suất tấn công và phòng thủ của Ý ở Cúp châu Âu này là đỉnh cao, nhờ vào sự đào tạo cẩn thận của Manchini.Nhưng là cốt lõi của tiền tuyến, Embrah hơi cao và thấp, nhưng ghi được hai bàn thắng ở vòng bảng và bị đối tác Inosig bắt kịp.Anh ta từng là người chiến thắng giải thưởng Golden Boot châu Âu, và lực lượng của anh ta đã vượt qua Ronaldo, nhưng màn trình diễn mục tiêu trong đội tuyển quốc gia không thể nói tốt.Tuy nhiên, càng dễ bị bỏ qua, càng dễ dàng đối mặt với Mobilai, có lẽ anh ta đã rời khỏi mục tiêu trong trò chơi quan trọng nhất và chống lại bốn trận chiến lớn ở Tây Ban Nha, bởi vì Mobilai có cơ hội phá vỡ bản chất thiếu bàn thắng

Morata là một cuộc đi bộ thấp và cao ở Cúp châu Âu, và anh ta không thể sử dụng các chỉ số mục tiêu để đo lường hiệu suất của mình. Anh ấy là trung tâm khó khăn nhất ở Cúp châu Âu cho đến nay. Trong mỗi trò chơi, anh ta là người chuyển tiếp với nén rút lui nhất. Nếu không phải với thể lực tuyệt vời, rất khó để hỗ trợ tiền tuyến của Tây Ban Nha và tạo cơ hội ghi bàn cho các đồng đội. Morata không ngạc nhiên bởi một con dao duy nhất, nhưng điều quan trọng nhất là anh ta có thể ghi bàn thắng. Có lẽ khi đối mặt với người bảo vệ Serie quen thuộc, Morata sẽ tái tạo trạng thái của Shenfeng.

Barrera đã phát triển thành một tiền vệ lớp thế giới, đặc biệt là trong màn trình diễn của Inter Milan, và là sự kết hợp giữa Harvey và Iniesta. Anh ấy thích bảo vệ quả bóng rất nhiều, và thay đổi để thoát khỏi rất nhanh nhẹn, và tổ chức đã ghi rất nhiều quả bóng. Cuộc đối đầu thể chất tốt của anh ấy cho phép anh ấy đứng trên hàng tiền vệ, và công nghệ nhỏ cũng là người giỏi nhất trong đội Ý. Bây giờ giá trị của anh ấy đã là cao thứ hai ở Ý. Dự kiến ​​Cup châu Âu sẽ tiếp tục tăng vọt. Inter Milan chắc chắn sẽ trả một số chi phí để trả tiền lương của mình.

Bestutz là sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của Harvey và Iniesta, và bây giờ là cốt lõi tuyệt đối của Tây Ban Nha. Hệ thống điều khiển của Barcelona không thể tách rời với anh ta, và Tây Ban Nha là như nhau. Không có anh ở hàng tiền vệ, Tây Ban Nha là một hệ thống giả. Anh ta có một tiền vệ trong thị trấn, và sự kiểm soát đi qua quen thuộc đã trở lại. Nhưng Besutz không có nghĩa là kiểm soát không hợp lệ. Anh ta đe dọa bóng, và đột nhiên khả năng vượt qua và quả bóng hàng đầu là điều bắt buộc. Giá trị thấp chỉ liên quan đến tuổi và mức lương cao là đủ để chứng minh sức mạnh của anh ấy. Nếu Tây Ban Nha giành chức vô địch, anh ấy là cầu thủ giỏi nhất ở Cúp châu Âu và sao chép thành công thành tích của đồng đội cũ Harvey. Bạn lạc quan về đội nào về cuộc chiến này?

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88