Chiến đấu ở Manchester City ở vòng tiếp theo, TEGHAG European Union Cup có thể sử dụng lực lượng chính

Premier League đã công bố vào thứ Hai và cảnh sát ở London và những nơi khác sau các cuộc đàm phán chi tiết rằng Premier League sẽ được khởi động lại vào cuối tuần này, nhưng hai bản gốc của Chủ nhật ban đầu là: Nhà của Chelsea cho trọng tâm của Liverpool và Manchester United Yelitz Nhân lực không đủ đã bị hoãn lại. Một trò chơi khác giữa Brighton và Crystal Palace cũng sẽ bị hoãn lại, nhưng điều đó đã được xác định.

Tang lễ của Nữ hoàng dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào thứ Hai tới. Dự kiến ​​nhiều người sẽ đổ vào London vào thứ Tư để vinh danh khán phòng Westminster. Đám đông có thể đạt đến đỉnh cao vào Chủ nhật. Chelsea và Liverpool có nhiều bất bình trong những năm qua. Nếu Chiến tranh Đỏ và Xanh sẽ được tổ chức như dự kiến, Cảnh sát London lo lắng rằng không có đủ tay để đối phó. Do đó, Premier League chỉ có thể thông báo gia hạn của trò chơi này.

Manchester United và Leeds cũng là đối thủ khu vực. Trò chơi của hai đội được gọi là "Rose Derby". Người hâm mộ có thể gây rắc rối. Ngoài ra, trò chơi gần nhất với ngày tang lễ, vì vậy nó cũng được công bố sẽ bị hoãn lại. Sở cảnh sát Greater Manchester chỉ ra rằng ngay cả khi có các kế hoạch bổ sung, các hoạt động lớn sẽ không được phép vào cuối tuần.

Người phát ngôn của ông cho biết: "Chúng tôi đã phát triển một kế hoạch đặc biệt để bảo vệ sự an toàn của mọi người. Nhưng khu vực Manchester không có các hoạt động lớn không liên quan đến (tang lễ), bao gồm cả điều kiện của Manchester United cho Leeds League. Với sự hỗ trợ, Trò chơi đã bị hoãn lại. "

Một yếu tố khác là Sky Sports Sky Sports sẽ thiếu một chiếc xe phát sóng, bởi vì đài sẽ phân bổ nhiều tài nguyên phát sóng hơn cho báo cáo tang lễ của Nữ hoàng.

Premier League vào thứ Bảy, bao gồm Homeland và Arsenal của Tottenham, đến thăm Brent Ford, London Derbi, như dự kiến ​​vì rủi ro an toàn của hai trận đấu này được coi là thấp. Huấn luyện viên của tay súng Alda đã hoan nghênh điều này bởi vì UEFA Cup của đội với Eindhoven hôm thứ Năm đã bị hủy bỏ. Hy vọng của Arsenal sẽ tránh được sự mở rộng của Chiến tranh châu Âu, và cũng đã nghiên cứu nhiều kế hoạch, bao gồm thay đổi trò chơi thành sân bay ở Hà Lan và đóng cửa, nhưng họ không thể thành công.

Trò chơi giữa Brighton và Crystal Palace không thể được chơi như dự kiến, nhưng nó không liên quan gì đến đám tang, chủ yếu là vì các công nhân đường sắt địa phương có ý định đình công và đã bị hoãn lại trước. Phát ngôn viên của Premier League giải thích: "Sau khi thực hiện các cuộc tham vấn sâu rộng với các chuyên gia tư vấn về âm nhạc, cảnh sát và an ninh khác nhau, ba trò chơi này đã bị hoãn lại. Không có lựa chọn nào khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với nó."

Premier League bình thường sẽ im lặng trước trận đấu và mặc sợi đen để vinh danh. Cuộc thi bài viết khiến các câu lạc bộ, huấn luyện viên và cầu thủ lo lắng, bởi vì khi trò chơi có thể được tạo thành. Trước Qatar World Cup vào tháng 11, không có lịch trình, và lịch trình đã đầy. Đặc biệt là các đội như Manchester United tham gia Chiến tranh châu Âu, tất cả 6 nhóm của sáu sự kiện châu Âu mùa này sẽ được phát trong hai tháng trước World Cup!

Điều này có nghĩa là nó là một trận đấu đôi gần như mỗi tuần, và không có tuần miễn phí và cuối tuần có thể được sắp xếp. Dự kiến ​​các đội bị trì hoãn như Manchester United, Leeds United, Liverpool, Chelsea, Brighton và Crystal Palace chỉ có thể đợi đến năm sau để bù đắp cho hai bài viết gần đây. Đội chiến tranh châu Âu bước vào loại trực tiếp thậm chí còn đau đớn hơn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88