Chiều cao toàn cầu hóa Nghề nghiệp Cup Châu Âu

Khi nói đến thương hiệu thiết bị gia dụng truyền thống tại thị trường Trung Quốc, Hisense phải là một trong những sản phẩm tốt nhất trong số đó.Cho dù đó là trong ảnh hưởng của thị trường hay khả năng tích hợp của ma trận thương hiệu, Hisense nằm trong trại đầu của ngành công nghiệp thương hiệu thiết bị gia đình trong nước, nhưng đây không phải là anh ấy từ Hisense.Mục tiêu cuối cùng là bản thân Hisense hy vọng có thể bước vào vị trí hàng đầu của các thương hiệu quốc tế và các sự kiện thể thao hàng đầu ở nước ngoài sẽ trở thành ban khởi đầu cho Hisense tham gia thị trường toàn cầu.

Kể từ Cúp châu Âu 2016, Hisense đã dần trở thành khách truy cập thường xuyên đến các sự kiện thể thao hàng đầu như vậy trên thế giới. Kể từ đó, Hisense đã trở thành nhà tài trợ hàng đầu của World Cup 2018. Hisense một lần nữa trở thành danh hiệu hàng đầu của các sự kiện Cup châu Âu mới nhất. Đồng thời, Hisense cũng khiến một nhóm các công ty Trung Quốc dần dần mở rộng ảnh hưởng của mình tại các thị trường ở nước ngoài bằng cách tài trợ cho các sự kiện thể thao hàng đầu ở nước ngoài.

Một số người có thể đặt câu hỏi về các hiệu ứng tiếp thị của các sự kiện thể thao hàng đầu toàn cầu như Cup châu Âu và World Cup, nhưng hóa ra loại sự kiện thể thao hàng đầu này rất mạnh trong quốc tế hóa các thương hiệu của công ty. , Nhà sản xuất đồ uống Coca -cola và các công ty lớp học thế giới khác đã liên tục đầu tư vào tài trợ cho loại sự kiện thể thao hàng đầu này. Do đó, họ đã chiếm giữ vị trí hiển thị cốt lõi và tài nguyên tiếp thị của các sự kiện thể thao này. Ảnh hưởng thương hiệu trong thị trường toàn cầu cũng rõ ràng.

Bằng cách tham gia vào tiêu đề và tài trợ cho nhiều sự kiện thể thao hàng đầu toàn cầu, Hisense đã dần dần phát triển trong cuộc thi tiếp thị thương hiệu của các sự kiện thể thao hàng đầu thế giới, trở thành nhà sản xuất thương hiệu thiết bị gia đình toàn cầu trưởng thành. Năm năm đã trôi qua kể từ Cup châu Âu năm 2016. Lần này, Hisense một lần nữa trở thành đối tác chính thức của thế giới. Đây là số lượng lớn nhất của Hisense vào tài trợ Cup châu Âu.

Về tác động tiếp thị của các sự kiện thể thao hàng đầu, sau khi Hisense tài trợ World Cup 2018, báo cáo dữ liệu từ các tổ chức nghiên cứu thị trường cho thấy nhận thức về thị trường tiêu dùng Trung Quốc về truyền hình Hisense ở World Cup tăng 12%, trở thành nhận thức về người tiêu dùng trong nước được sản xuất trong nước về nhận thức của người tiêu dùng Trung Quốc, thương hiệu truyền hình đầu tiên và hiệu quả của việc phủ lên các môn thể thao hàng đầu, là đủ để làm cho Hisense phát triển thành các thương hiệu cao trong thị trường Trung Quốc và thậm chí cả thị trường toàn cầu.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88