Cho dù có bao nhiêu khó khăn, trận chiến bóng đá quốc gia Ô -man phải tự làm trước

Sau khi phê duyệt và đàm phán của AFC, Hiệp hội bóng đá UAE và các cơ quan chính quyền địa phương, đội bóng đá quốc gia sẽ mở khán giả trong hai trận đấu với đội Aman và Úc ở Shatan, không quá 6.000 vé cho mỗi trận đấu.

Mặc dù vẫn ở UAE, nhưng nó không được đảm bảo tham gia vào những người hâm mộ tòa án hỗ trợ đội Trung Quốc, nhưng tin tức phải làm loãng sự thất vọng của nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia.

Rốt cuộc, trước tháng 11, họ vẫn đang nhìn vào hai trò chơi này ở Tô Châu.

Những thay đổi cảm xúc của người chơi được viết rõ ràng trên khuôn mặt của họ.

Vào ngày 1 tháng 11, đội Trung Quốc đã quyết định bước vào hành trình đến Tây Á một lần nữa. Trong một cuộc phỏng vấn, một người trong đội bóng đá quốc gia đặc biệt nói về những thay đổi trong cảm xúc của cảm xúc của người chơi.

Trong vài ngày đầu tiên tôi trở lại, mọi người đều cảm thấy rằng tôi có thể chơi ở nhà lần này, vì vậy tôi không phải ra ngoài để ném lại. Các cầu thủ đầy tinh thần, và họ cảm thấy rất nhanh mỗi ngày. Sau đó, ngôi nhà ngày càng mỏng. Đột nhiên một ngày, họ thậm chí không thể nói khi họ gặp nhau

Rõ ràng, hơn một tháng ở Shajia đã có tác động lớn đến người chơi.

Mặc dù trước cuối tháng 8, Li Tie nói rằng anh ta đã mang đủ trà trong nửa năm, nhưng sau bốn trận đấu không thể thỏa đáng, toàn bộ đội đã đạt đến điểm quan trọng.

Đây không có gì lạ khi hội nghị sau trận đấu của Li Tie trong trận thua 2-3 của Ả Rập Saudi thật cay đắng: Chúng tôi đang chơi bên ngoài như một đứa trẻ không có nhà, và chúng tôi chỉ có thể ở trong một căn phòng nhỏ mỗi ngày. Tinh chất tôi không thể đi bất cứ đâu, tôi chỉ có thể ra tòa, ngoại trừ sân vận động là căn phòng. Điều này rất, rất tàn nhẫn cho các cầu thủ của chúng tôi.

Tuy nhiên, trong thế giới bóng đá, không thể tránh khỏi những khó khăn khác nhau. Cho dù đó là những gì người hâm mộ muốn, hoặc những gì người chơi nên luôn luôn làm điều tương tự: chơi một trò chơi hay.

So với bóng đá quốc gia, đội bóng Ô -man chắc chắn là may mắn.

Trước trận đấu, truyền thông trong nước của Ô -man "Nhà nước mẹ" đã viết: Sau khi mất bằng cấp về nhà, đội Trung Quốc sẽ thất vọng về động lực và tâm lý. Bản chất theo cách này, Ô -man tương đương với một nửa ngôi nhà.

Điều quan trọng nhất là bảng xếp hạng FIFA của Ô -man gần giống như của đội bóng đá quốc gia. Là đội thứ sáu, họ hiện đang xếp thứ ba với 6 điểm, nhiều hơn 3 điểm so với bóng đá quốc gia.

Giống như đội bóng đá quốc gia, tất cả họ đều đánh bại Việt Nam. Khác nhau, thêm 3 điểm của họ có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Trong vòng đầu tiên của mười hai trận đấu, Ô -man bắt đầu phát súng đầu tiên tại cánh đồng của Osaka.

Kết quả này, tôi sợ rằng huấn luyện viên trưởng Iwanke Vich không mong đợi. Bởi vì trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu, anh ta dường như rất khiêm tốn, và anh ta đã nhấn mạnh rằng đội Nhật Bản là một đội mạnh ở World Cup cuối cùng. Nhiều người chơi chơi ở giải đấu hàng đầu châu Âu. Họ có thể chơi các cuộc thi cao cấp bất kể người chơi chính và người thay thế.

Ngược lại, mặc dù anh bắt đầu chuẩn bị cho đào tạo sớm, đội hình không đầy đủ. Kết hợp với khoảng cách đáng kể, các yêu cầu của anh ấy đối với nhóm thực sự rất đơn giản, và chỉ có một:

Thưởng thức các trò chơi.

Sau 90 phút, Iwanke Vich không thể tận hưởng kết quả này tốt hơn.

Họ đã thiết lập một tiền vệ có hình dạng 442 kim cương để chặn xương sườn và đưa hành vi phạm tội của đội Nhật đến đường phụ, buộc họ chỉ lấy tiểu sử của các gói Middle+mà họ không giỏi, và hạ thấp thành công hiệu quả tấn công của họ và Hiệu quả tấn công của họ và mức độ đe dọa, do đó trao đổi cho chính bạn nhiều lần.

Vào phút thứ 89, thay vào đó, họ đã vượt qua một đoạn biên giới đơn giản+giữa chừng, khiến đội Nhật mất khả năng thời gian.

Trước khi thua bóng, hành vi phạm tội của đội Alman đã bị đe dọa:

Trong trò chơi, bởi vì quả bóng thường không ở dưới chân anh ta, số lượng tấn công của đội Ô -man bị hạn chế. Quả bóng định vị hiếm hoi cũng là một cơ hội tốt mà họ muốn tập trung vào.

Đặc biệt là trong cú đá góc, họ sẽ lấp đầy khu vực hình phạt nhỏ gần, đến mức lớn nhất để hạn chế khả năng kiểm soát bóng của thủ môn đối thủ:

Mặc dù thủ thuật này không dẫn đến đội Nhật, trong vòng thứ tư đánh bại đội Việt Nam, nhưng quả bóng định vị đã trở thành vũ khí lớn nhất để đảo ngược đối thủ và giành chiến thắng trong trò chơi:

Sau trận đấu, Ivanovic khá hạnh phúc. Tôi thực sự rất vui khi có được chiến thắng này, đó là một chiến thắng lịch sử đối với chúng tôi.

Chiến thắng trong một trò chơi quan trọng như vậy là kết quả của tất cả người chơi. Tôi hy vọng sẽ làm cho người Alman tự hào và tự hào. Đây là một khoảnh khắc rất đẹp cho tương lai của chúng tôi.

Tuy nhiên, nơi người dân Ô -man hạnh phúc, đó là nơi mà bóng đá quốc gia cần phải cảnh giác. Nói cách khác, hàng phòng ngự bên lề và phòng thủ bóng là bài tập về nhà cần phải làm tốt công việc khi đội bóng đá quốc gia chống lại Ô -man.

Nếu bạn làm điều đó, bạn có thể rút ngắn khoảng cách giữa bạn và vòng playoffs; Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ giúp Ô -man rút ngắn khoảng cách giữa hai người đầu tiên.

Đó là cảnh mà Iwanke Weicch muốn xem thêm.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88