Cho dù nó đang thay đổi hay không thay đổi trong top 40, nó tốt cho đội bóng đá quốc gia

Bước vào năm 2021, mặc dù năm giải đấu lớn châu Âu vẫn đang được tiến hành, sự kiện quan tâm nhất của người hâm mộ Trung Quốc vẫn là về việc đội bóng đá quốc gia có thể lọt vào top 40 (nửa sau) hay không. Chỉ khi đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12, có thể vào World Cup một lần nữa.

Trong nửa đầu của trận đấu thứ 40, đội bóng đá quốc gia 0-0 đã vượt qua Philippines và hành khách 1-2 ở Syria. Viễn cảnh của đội bóng đá quốc gia không quá tuyệt vời. Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành bốn mệnh lệnh chiến thắng cuối cùng, nhưng chiến thắng và thất bại của trò chơi bóng đá chưa bao giờ được giải quyết theo lệnh! Sức mạnh của đội bóng đá quốc gia không mạnh hơn Syria, cũng không hoàn toàn nắm bắt được Philippines.

Tuy nhiên, vì dịch bệnh châu Á vẫn còn nghiêm trọng hơn, các trò chơi Olympic của Nhật Bản có thể bị hủy bỏ. Liệu cuộc thi thứ 40 có thể được tổ chức như dự kiến ​​và loại hệ thống cạnh tranh nào được sử dụng hay không, nó đã trở thành một chủ đề nóng cho người hâm mộ Trung Quốc.

Bài báo "BEIJING Daily" được xuất bản hôm nay trong phần Nghệ thuật và Tài chính có tựa đề "là đội bóng đá quốc gia tháng ba tại nhà trong 40 trận đấu hàng đầu", đã gửi một tin tốt cho những người hâm mộ Trung Quốc quan tâm đến top 40.

Một mặt, bài viết này nhấn mạnh rằng AFC vẫn hy vọng rằng top 40 sẽ được tổ chức theo lịch trình. Ngay từ ngày 9 tháng 1, AFC đã phát hành vòng 7 và 8 của vòng 40 của vòng 40 của vòng vòng vòng 40 của Qatar World Cup 2022 Sớm nhất có thể và khởi động như kế hoạch. Hai vòng của đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Maldives và Guam. Ngay cả khi đó là một sân trống, đội bóng đá quốc gia sẽ có tất cả 6 điểm.

Mặt khác, bài viết cũng nhấn mạnh liệu áp lực phòng ngừa dịch cũng có thể được tổ chức trong 40 cuộc thi hàng đầu. Rốt cuộc, sự cạnh tranh giữa đất nước và đất nước khác với năm giải đấu lớn ở châu Âu. Ví dụ, vì sự phục hồi dịch trong nước, Hiệp hội bóng đá Thái Lan đã tuyên bố đình chỉ tất cả các giải đấu chuyên nghiệp. Pattart, thư ký -General của Hiệp hội bóng đá Thái Lan, tin rằng việc chơi tháng ba vô địch thế giới không thực tế.

Nếu cuộc thi Top 40 được tổ chức theo lịch trình, cuộc chiến quan trọng nhất của Trung Quốc -Philippine và Chiến tranh Syria trong đội bóng đá quốc gia đều ở nhà. Xem xét rằng Syria đã khóa nhóm trước và Philippines yếu, đội bóng đá quốc gia có khả năng nắm bắt 4 điểm 4 điểm. Miễn là 4 điểm này được ghi, đội bóng đá quốc gia có thể sẽ tạo ra một nhóm thứ 2 trong nhóm. Nếu top 40 bị trì hoãn, nó cũng có lợi hơn cho bóng đá quốc gia. LI Tie không chỉ có nhiều thời gian hơn để điều tra một số bàn chân gần như quốc tế, anh ta không phải lo lắng về thời gian huấn luyện và chạy giữa bàn chân quốc gia.

Nếu dịch bệnh thay đổi hệ thống cạnh tranh, thì Thượng Hải có thể trở thành nơi bán của thập niên 40, đó là tin tốt hơn cho bóng đá quốc gia. Lin Yi, phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Thượng Hải, nói rằng Thượng Hải có những lợi thế của giao thông vận tải và trải nghiệm phòng ngừa dịch bệnh thành công của hội chợ triển lãm. Không lâu sau khi sân vận động bóng đá Pudong vừa hoàn thành, Thượng Hải hiện đang tích cực chuẩn bị cho việc áp dụng top 40 (nửa thứ hai).

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88