Cho tôi một World Cup Wu Lei Keye để đủ điều kiện

3: Điểm số 2 được cố định trên màn ảnh rộng trên hiện trường và chúng tôi đã thấy sự không sẵn lòng của bóng đá quốc gia Việt Nam từ huấn luyện viên đến cầu thủ.

Giống như bóng đá quốc gia 0: 1 đến Nhật Bản, chúng tôi cũng rất đáng tiếc và không muốn từ người hâm mộ đến huấn luyện viên.Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia Việt Nam đã ghi 2 bàn sau 75 phút đến 90 phút.Sự phục hồi mạnh mẽ này đã khiến công viên huấn luyện viên của đội Việt Nam, từ Park Langcheng đến Park Chenggong, đã thấy hy vọng lật lại, đặc biệt là khi anh ấy ghi được 90 phút để cân bằng bóng, anh ấy thấy hy vọng nhận được 1 điểm.

Và tình hình mà bóng đá quốc gia phải đối mặt vào thời điểm đó là: do tai nạn của các cầu thủ Wang Gang và Zhang Yuning, đội bóng đá quốc gia đã mất cơ hội điều chỉnh cơ hội điều chỉnh hai vụ tai nạn. Ngoài ra, các nhiệm vụ độc đáo của Wei Shihao trong ba địa điểm thay thế đầu tiên đã tạo ra trách nhiệm bất thường của Wei Shihao, do đó nhiệm vụ được nếm bất động, vì vậy bóng đá quốc gia chỉ có thể bị đánh bại một cách thụ động.

Người hâm mộ Việt Nam: Chúng tôi đã thua Wu Lei

Trên toàn đội, sức mạnh thể chất bị thấu chi nghiêm trọng và ba dòng bị ngắt kết nối nghiêm trọng. Mọi người đang cầu nguyện cho sự kết thúc nhanh chóng của trò chơi, để tránh Việt Nam tấn công đã ghi được một mục tiêu khác. Trong trường hợp đó, đội Việt Nam sẽ tạo ra một lịch sử: chiến thắng đầu tiên trước bóng đá nam Trung Quốc, và trong 20 phút để ghi 3 bàn!

Đây là kết quả của một nội dung kỹ thuật thấp, nhưng sự xúc phạm rất mạnh mẽ, và nó cũng rất có hại.

May mắn thay, chúng ta có wu lei. Giống như top 40, tại thời điểm này, Wu Lei thường xuất hiện chống lại Lữ đoàn yếu. Wu Lei luôn đứng lên vào thời điểm quan trọng và sử dụng màn trình diễn của riêng mình để đạt được mục đích ổn định đội: Chống lại hòn đảo, Maldives và chống lại Philippines, chống lại Philippines cũng đúng với Syria.

Và lần này, Wu Lei lại nổi bật và phát huy lợi thế của mình. Có thể nói rằng Wu Lei đã sử dụng sức mạnh của riêng mình để mang trách nhiệm nặng nề của chiến thắng của đội bóng đá quốc gia.

Không có gì ngạc nhiên khi các phương tiện truyền thông Việt Nam công bố tin tức rằng nhóm đã mất, và người hâm mộ đã để lại một thông điệp:

Chúng tôi đã không bị đánh bại trong đội Trung Quốc, và chúng tôi đã thua Wu Lei.

Chúng tôi chơi giống như một tổng thể hơn Trung Quốc

Tôi nghĩ rằng đó là một trò chơi không hồi hộp, nhưng sau 75 phút, mọi thứ đã thay đổi.

Nền tảng của câu này là đội bóng đá quốc gia đã chơi một quả bóng tốt một nửa, và Việt Nam đã chơi một quả bóng tốt 15 phút. Tuy nhiên, những quả bóng tốt 15 phút này không có cách nào để có được nửa đầu của bóng đá quốc gia trong nửa đầu của 45 phút.

Trong suốt nửa đầu, chúng tôi đã thấy bóng đá Việt Nam bướng bỉnh. Họ chơi tinh thần nhanh nhỏ của riêng họ. Không có một cầu thủ lớn, trong trường hợp chỉ có một đội tuyển Trung Quốc, họ đã tổ chức một làn sóng tấn công của đội bóng đá quốc gia, và họ dựa vào tổng thể để chết đội bóng đá nam Trung Quốc để chết. Ức chế cái chết.

Đây là sự tự tin mà chúng tôi lo lắng trước trận đấu, và lời nói của Việt Nam chiến thắng. So với bóng đá quốc gia, họ chơi giống như một tổng thể.

Wu Lei là sự trợ giúp nước ngoài của đội bóng đá nam Trung Quốc

Trong thực tế, chúng ta rất khó để tưởng tượng những gì sẽ như thế nào nếu không có Wu Lei.

Chúng tôi cũng khó tưởng tượng nếu Wu Lei không tham gia phòng thủ, chúng tôi sẽ thua mục tiêu trước. Trong nửa đầu, nếu Wu Lei đã tạo ra một vài lần, chúng ta có thể đối mặt với cuộc phản công của đối thủ, khi đối mặt với kỹ thuật và chiến thuật của đối thủ phía sau phía bên kia, nó sẽ bị mất sớm.

Do đó, đó là kinh nghiệm và công nghệ của Wu Lei ở người dân Tây Ban Nha mà đội bóng đá quốc gia đã giữ hiệp một.

Cho tôi một wu lei, chúng tôi có thể chơi trong nhóm

Trên thực tế, chúng tôi ghen tị với đội Trung Quốc với những người chơi như Wu Lei. Nếu chúng ta có Wu Lei, chúng ta có thể đi ra ngoài theo nhóm.

Đây là cảm giác trực tiếp của người hâm mộ Việt Nam sau trận đấu. Để không có chiến thuật chiến thuật, công nghệ và công nghệ không phải là kỹ thuật. Ngoại trừ chiều cao, đội bóng đá quốc gia không có nội dung kỹ thuật trong trò chơi này. Đây là đánh giá của người hâm mộ Việt Nam về bóng đá nam giới Trung Quốc.

Nó thực sự là sự thật. Nếu không có lối chơi của Wu Lei, sẽ không có cơ hội ghi bàn, và sẽ không có cơ hội để cân bằng và vượt qua.

Do đó, người hâm mộ Việt Nam cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88