Cristiano Ronaldo đã ghi được rất nhiều quả bóng, Messi Sheng đã ở trong nhà vô địch Cup Châu Mỹ

Không có nghi ngờ rằng Ronaldo và 34 -Year Messi 36 -year đã bước vào hoàng hôn trong sự nghiệp của mình, nhưng ngay cả ở tuổi của bóng đá chuyên nghiệp, sự kiêu ngạo không đồng tính vẫn có khả năng cạnh tranh tuyệt đối.Nói vẫn là vinh quang.

Cả hai đã giành chức vô địch Cup trong nước trong nửa đầu năm, Ronaldo đã giành chức vô địch Cup Ý. Messi và Barcelona đã giành được Cup Kings. Trong cuộc thi Đội tuyển quốc gia, Messi đã giành được nhà vô địch Cup Mỹ vào mùa hè và trở thành cuộc thi. Người chơi giỏi nhất. Cristiano Ronaldo đã không từ bỏ. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng và 1 hỗ trợ tại Cúp châu Âu, trở thành đôi giày vàng của Cup hiện tại.

Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này, không có nhiều chuyển nhượng gây sốc trong điều kiện hòa bình. Tuy nhiên, Messi không thể ở lại Barcelona, ​​vì vậy anh phải chuyển sang Saint -Germain và Paris. Sau đó, sau một tin đồn, Ronaldo bất ngờ đã chọn chuyển nhượng.

Tuy nhiên, hai siêu sao đã thay đổi cánh cửa. Mặc dù mọi người đều lạc quan sau khi chuyển nhượng, nhưng đó thực sự là một thách thức lớn đối với họ. Messi trong Ligue 1 đã trở nên khó khăn, và Cristiano Ronaldo của Manchester United có ngày càng có nhiều nghi ngờ, và hồ sơ của đội là vô cùng không ổn định.

Sau khi tàu lượn siêu tốc vào đầu mùa giải, các giám đốc điều hành của Manchester United cuối cùng đã quyết tâm suy đoán về Solskia gần đây. Đội Langnick dường như dần dần để Manchester United đi đúng hướng. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn háo hức chứng tỏ bản thân với nhiều mục tiêu hơn. Bốn giải đấu đầu tiên vẫn là mục tiêu lớn nhất của họ trong mùa giải này.

Ở Pháp, Paris vẫn ở vị trí hàng đầu tuyệt đối trong giải đấu trong nước. Messi không được tham gia Giải vô địch giải đấu nữa, nhưng muốn thách thức nhà vô địch ở Champions League

Ở Champions League, cả hai đã chơi tốt. Cristiano Ronaldo ghi 6 bàn và Messi ghi được 5 bàn thắng.

Tuy nhiên, trong năm nay, thành tích của Messi vẫn còn lớn hơn nhà vô địch của Conaldo.

Chúng ta hãy xem dữ liệu mục tiêu sản xuất và danh dự của Messi và Ronaldo vào năm 2021.

Messi: 61 trận, 43 bàn thắng, 18 hỗ trợ và 6 hình phạt

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88