Cristiano Ronaldo đã không kết án 3 lần xuống đất, gây ra tranh cãi lớn

Trong vòng thứ năm của Premier League tại Premier League tối qua, West Ham United đã chơi với Manchester United tại nhà.Cristiano Ronaldo ngã xuống đất ba lần và trọng tài không đưa ra bất kỳ hình phạt nào.Điều gây tranh cãi nhất là lần thứ ba rơi xuống đất trong khu vực hình phạt.Zuma đặt Ronaldo xuống mà không gặp phải bóng, và khi trọng tài làm nhiệm vụ tin rằng không có vấn đề gì trong cái xẻng lần này.

Sau đó, West Hams đã ra mắt một cuộc phản công Luke Shaw trong khu vực hình phạt. Sau khi xem VAR, trọng tài quyết định phạt phạt. Huấn luyện viên của West Ham Moyas đã thực hiện một hình phạt phạt, và điểm này cũng đã được giải quyết bởi thủ môn của Manchester United De Gea. Việc lát nền của De Gea cũng kéo trọng tài từ vách đá trở lại.

Piels Morgan nổi tiếng cập nhật các phương tiện truyền thông xã hội, bày tỏ quan điểm của ông về khu vực hình phạt của Ronaldo và ca ngợi khả năng của Ronaldo. Ở tuổi 36, anh có một trạng thái tốt như vậy. Ông nói: Cristiano Ronaldo nên nhận được ít nhất 2 cú đá phạt, thậm chí có thể nói rằng trọng tài là thái quá! Nhưng anh ấy đã ghi một bàn thắng trong mọi trò chơi của Manchester United, điều này thật không thể tin được! Thật tuyệt khi trở lại Premier League một lần nữa!

Mặc dù quy mô của Premier League rất lỏng lẻo, nhưng đây là một lý do quan trọng tại sao Premier League rất thú vị, nhưng hình phạt của trọng tài trong trò chơi này đã gây ra tranh cãi rất lớn. Cristiano Ronaldo đã không kết án một hình phạt trong ba lần, điều này quá thái quá.

Sau khi kết thúc trò chơi này, Ronaldo cho biết: Mọi trận đấu của Premier League là một khoảnh khắc tuyệt vời cho một ba điểm. Hôm nay chúng tôi gặp phải những trở ngại và tìm ra con đường để giành chiến thắng, nhưng chúng tôi phải ghi nhớ mục tiêu của mình. Đoàn kết! Hãy mạnh mẽ! Tiêu điểm! Thôi nào, Quỷ đỏ. Sau khi Ronaldo trở lại Manchester United, anh đã ghi được 3 trận liên tiếp. Ở tuổi 36, hiệu quả như vậy là rất hiếm, điều này cũng khiến người hâm mộ Messi cảm thấy xấu hổ. Messi đã không ghi bàn và không nhận được hỗ trợ trong ba trận đấu ở Paris.

Trọng tài Super League Trung Quốc thường xuất hiện trong một số hình phạt rất kỳ quặc. Các hình phạt của trọng tài Premier League khiến người hâm mộ chế giễu? Có phải trọng tài Premier League đến Trung Quốc để học? Một số cư dân mạng nói: Tôi nghĩ rằng nhân vật chính sẽ là Cristiano Ronaldo, nhưng sau đó tôi cảm thấy đó là Lin Jiade, nhưng sau đó tôi cảm thấy rằng đó là một trọng tài. Cuối cùng, tôi thấy rằng De Geya de Gea không dễ dàng rung động lần này.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88