Cristiano Ronaldo đã dẫn dắt Bồ Đào Nha giành chức vô địch World Cup Qatar.Theo bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia FIFA mới nhất, Bồ Đào Nha đã đến vị trí thứ năm của thế giới và có thể đạt được những thành tựu như vậy.Ngoại trừ Cristiano Ronaldo, những tài năng trẻ khác ở Bồ Đào Nha cũng tài năng không kém.Ngày nay, có một số cầu thủ lớp thế giới trong tiền đạo, tiền vệ và hậu vệ của Bồ Đào Nha.Ở tiền tuyến, có 21 -y -5t Atletico Atletico Felix, Tháp Doro mới của Liverpool, và Lào Dangyi Ronaldo;Tiền vệ về người chơi, có những người chơi chính của Man Shuangxiong B và B và B;Ruben Dias trên dòng hậu vệ lấp đầy khoảng trống của trung vệ Bồ Đào Nha, và sức mạnh của Semeo và Campselo là không tệ.Từ quan điểm của sức mạnh giấy, Bồ Đào Nha không phải là một đội.

3. Các công ty suy giảm sức mạnh

Đối với Bồ Đào Nha, cũng có một tin tốt rằng tình trạng người chơi cốt lõi của nhiều chức vô địch trực tiếp trong đội của đối thủ đang giảm. Giống như Bỉ, hiện được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, Azar không thể chơi ở Real Madrid vì chấn thương nhiều lần. Lực lượng chính là Lukaku đã không ghi bàn ở Serie A trong hai mùa qua. Lõi tấn công của đội Pháp, Griezman đã biểu diễn tại Barcelona, ​​và số lượng bàn thắng trong giải đấu đã không làm Fatdo bị thương trong hơn một chục trận đấu. Hồ sơ của đội Đức là rõ ràng đối với tất cả. Nếu huấn luyện viên trưởng không thay đổi, World Cup 2022 về cơ bản sẽ không chơi. Hậu vệ trung tâm của Hà Lan Van Dick bị thương nặng, và vẫn chưa biết liệu anh ta có thể trở lại đỉnh cao hay không khi anh ta trở lại đỉnh cao.

4. Địa điểm trung lập

Về cơ bản, cuộc thi cho nhà vô địch World Cup là các nước châu Âu cộng với ba Nam Mỹ. Do đó, ở Qatar, địa điểm tương đối trung tính. Không giống như Nga ở Nga, Nga có lợi thế nhà rõ ràng. Khí hậu khác nhau và môi trường địa lý khác nhau sẽ có một số tác động đến những người tham gia.

5. Mong muốn của Ronaldo về World Cup

Cristiano Ronaldo đã tham gia toàn bộ World Cup thứ 4, và điểm số tốt nhất là Top 4. Kết quả tốt nhất chỉ là 16, và thậm chí không có trong vòng bảng. Mong muốn World Cup của Cristiano Ronaldo có thể mạnh hơn bất kỳ cầu thủ nào. Mong muốn chiến thắng và chiến đấu của Ronaldo là người mạnh nhất trong tất cả các cầu thủ trong nhiệm vụ tích cực. Có một nhà lãnh đạo tinh thần như vậy trên tòa án, chắc chắn là sự khuyến khích lớn nhất của đội.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88